Không Al Ahly đến từ Ả Rập Saudi kể từ đầu mùa giải, tiền vệ tấn công Riyad Mahrez bên trái thành phố Manchester từ Pep Guardiola sau năm năm ở Anh. Trong cuộc phỏng vấn với nhật báo ĐộiTừ Pháp, cầu thủ người Algeria ám chỉ rằng anh vẫn còn ước mơ trở lại câu lạc bộ cũ.

“Vẫn còn 2 năm trong hợp đồng của tôi với Manchester City, tôi có thể ở lại. Thực ra tôi muốn tự mình đi. Tôi cảm thấy cơ hội này sẽ không đến nữa. Có lẽ đã đến lúc phải ra đi vì tôi đã trải qua 5 năm ở Man City và giành được mọi danh hiệu. Nhưng, thành thật mà nói, tôi vẫn có cảm giác còn việc chưa hoàn thành…”, anh bắt đầu.

“Ở Champions League, tôi không chơi ở bán kết hay chung kết. Tôi không thể nói năm ngoái thật tệ, nhưng tôi có chút cảm giác công việc kinh doanh còn dang dở này. Họ đề nghị tôi bốn năm ở Ả Rập Saudi, ở một quốc gia Hồi giáo, nơi tôi chắc chắn có thể bảo vệ gia đình mình”, tiền vệ tấn công giải thích.

Mặc dù để ngỏ khả năng trở lại Manchester City, Mahrez nói rõ rằng anh không hối hận khi đến Ả Rập Saudi mặc dù anh vẫn còn thời gian trong hợp đồng với câu lạc bộ cũ và có khả năng làm việc hàng ngày với câu lạc bộ cũ. thích Pep Guardiola.

“Cũng có những thách thức mới và các dự án mới. Thế là tôi quyết định đi, chẳng có gì to tát cả. Txiki Begiristain (Giám đốc kỹ thuật của Manchester City) rất muốn tôi ở lại, kể cả Pep Guardiola. Họ giải thích cho tôi. Tôi cân nhắc những ưu và nhược điểm. Và cuối cùng tôi quyết định đi. Tôi không hối tiếc, tôi hạnh phúc khi được ở đây”, anh kết luận.

Trận đấu tiếp theo Manchester City

  • Liverpool (C) – 25/11, 9:30 sáng (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • RB Leipzig (C) – 28/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Tottenham (C) – 12/03, 1:30 chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+