Một nửa Manchester United, Christian Eriksen có thể đang trên đường tới Thổ Nhĩ Kỳ. Theo ESPN, Galatasaray đang nỗ lực chiêu mộ tuyển thủ Đan Mạch. Tuy nhiên, có rất ít niềm tin rằng một thỏa thuận có thể đạt được trước thời hạn chuyển nhượng của Thổ Nhĩ Kỳ.

Thời hạn ở Türkiye kết thúc vào ngày 9 tháng 2. Nếu các cuộc đàm phán không diễn ra vào thứ Sáu (9) tuần này, có rất nhiều kỳ vọng rằng điều đó sẽ diễn ra vào cuối mùa giải hiện tại.

Eriksen còn hợp đồng với Manchester United đến năm 2025 và dự kiến ​​sẽ ở lại Old Trafford đến hết mùa giải. ESPN hiểu rằng Galatasaray rất mong muốn đạt được thỏa thuận này một khi thị trường mùa hè châu Âu mở cửa.

Cầu thủ 31 tuổi đến United vào năm 2022. Ở mùa giải hiện tại, cầu thủ người Đan Mạch đã ra sân 19 lần, ghi một bàn và cung cấp hai đường kiến ​​tạo.

Anh ấy hiện đã mất vị trí trong đội hình xuất phát sau sự xuất hiện của Kobbie Mainoo, 18 tuổi và sự trở lại của anh ấy. Casemiro khỏi chấn thương. Trận đấu gần đây nhất của Eriksen là trận hòa 2-2 với Tottenhamvào ngày 14 tháng 1.

Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Eriksen từng khoác áo AjaxTottenham, Inter Milan, Brentford Manchester United.