tiền đạo trẻ kết thúclàm cây cọtrả lời phỏng vấn báo chí Thương hiệuđến từ Tây Ban Nha, và đã nói rất nhiều về lựa chọn thi đấu của mình Real Madrid sau 18 tuổi.

Đã đàm phán với câu lạc bộ Tây Ban Nha vào giữa năm 2024, số 9 tiết lộ rằng anh luôn được định sẵn để chơi cho những gã khổng lồ. merenguebởi vì anh ta thậm chí sẽ được rửa tội với tên của một trong những thần tượng vĩ đại nhất trong lịch sử màu trắng: Alfredo Di Stefano.

“Real Madrid là đội bóng thu hút sự chú ý của tôi. Tôi lớn lên khi xem các trận đấu của Real Madrid. Tôi lớn lên khi xem các thần tượng Real Madrid, và khi tôi bắt đầu thích câu lạc bộ, tôi đã tìm kiếm thêm thông tin về lịch sử của đội. Tôi sẽ kể cho bạn nghe một câu chuyện thú vị: tên tôi không phải là Endrick, mà là Di Stéfano, một trong những cầu thủ vĩ đại trong lịch sử Real Madrid”, tiền vệ này thuật lại.

“Vì vậy, tôi đã nghiên cứu rất nhiều về anh ấy. Tôi cũng nghiên cứu rất nhiều về những cầu thủ Brazil từng chơi ở đó, như Ronaldo (Fenômeno), Vinicius Jr. bây giờ, Rodrygo, Militão… Vì vậy, tôi thấy thần tượng của mình chơi ở đó như thế nào, thế nào Tôi thấy toàn bộ lịch sử của Real Madrid thú vị hơn đối với tôi (chơi cho câu lạc bộ)”, anh tiếp tục.

“Tôi bắt đầu quan tâm đến câu lạc bộ lớn nhất châu Âu. Vì vậy, tôi coi đó là mục tiêu để tôi cố gắng chơi cho Real Madrid, đội bóng mà tôi luôn muốn thi đấu. Đó là lý do tại sao tôi chọn Real Madrid. Tôi luôn muốn đến đó,” anh nói thêm.

Khi được hỏi liệu anh có thể so sánh Palmeiras với Real Madrid hay không, Endrick đã trả lời rất hay và thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với cả hai câu lạc bộ.

“Palmeiras là câu lạc bộ lớn nhất ở Brazil và Real Madrid là câu lạc bộ lớn nhất ở châu Âu. Tôi rất vui khi được chơi cho hai câu lạc bộ lớn nhất,” anh nói.

“Palmeiras, như mọi người đều biết, đã đặt cược vào tôi khi tôi còn nhỏ và tôi phải chịu mọi thứ. Tôi đã có thể phát triển ở đây, từ cơ sở, chơi chuyên nghiệp và gặp gỡ người hâm mộ”, anh ấy nói thêm.

“Tôi rất hạnh phúc ở đây và như tôi luôn nói, tôi chỉ nghĩ về hiện tại. Tôi nghĩ về việc giành danh hiệu ở đây, vì điều đó khiến mọi người hạnh phúc, và tôi luôn tìm kiếm những mục tiêu mới. Palmeiras thật tuyệt. Vì điều đó, tôi rất biết ơn câu lạc bộ”, anh kết luận.

Các trận tiếp theo của Palmeiras:

  • Flamengo (C): 08/07, 21h (từ Brasilia) – Brasileirão

  • Sao Paulo (C): 13/07, 20h (từ Brasilia) – cúp Brazil

  • quốc tế (F) – 16/07, 18:30 (từ Brasilia) – Brasileirão