đá quý palmeiras, kết thúc bước sang tuổi 17 vào thứ sáu tuần này (21). Một năm sau khi chuyển đến Real Madridtiền đạo này đã có một năm 2023 đầy thăng trầm: mùa giải này đã chơi 32 trận, 16 trận đá chính và ghi được 7 bàn thắng.

Vì vậy, hiệu suất trung bình của cầu thủ trẻ là 0,22 bàn/trận. Đã có 1451 phút trên sân trong năm nay và với Endrick trên sân, Palmeiras đã có được 16 trận thắng, 11 trận hòa và 5 trận thua.

người giữ không Giải vô địch Paulistakết thúc với danh hiệu cho Verdão, Endrick dần đánh mất vị trí trong đội hình xuất phát trong suốt mùa giải.

Trước khi đối đầu với Barcelona từ Guayaquilvào ngày 7 tháng 6, số 9 chỉ ra sân 5 trong số 11 trận gần nhất của Alviverde trong năm 2023. Trong khoảng thời gian đó, anh chỉ ghi được một bàn và đứng sau Rafael Navarro và Flaco López trong hệ thống tiền đạo của Abel Ferreira.

Endrick cũng bị tung vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đối đầu Fortalezatrong vòng 2 của 16 trận đấu cúp Brazil.

Tuy nhiên, trong năm trận đấu gần đây nhất, với chấn thương của Rony, viên ngọc quý đã trở lại với tần suất nhất định trong số những người bắt đầu. Trong số này, anh ấy là người bắt đầu trong ba trận và ghi bàn — vào lưới thể thao-PRcho Brasileirão, trong một trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 2-2.

Với việc ‘Rústico’ có thể sẽ vắng mặt trong trận đấu vào thứ Bảy tuần này (22), một lần nữa gặp Leão do Pici — chỉ lần này, cho Série A của Giải vô địch Brazil —, Endrick có xu hướng bắt đầu một trận đấu đối đầu. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 16h (giờ Brazil), trên sân Allianz Parque.

Fortaleza thường mang lại những kỷ niệm đẹp cho Endrick. Chính trước đối thủ đến từ Ceará, cậu bé đã ghi bàn thắng đầu tiên cho các chuyên gia Palmeiras tại Allianz Parque. Bàn thắng đến trong hiệp hai của trận thua 4–0, trong “trò chơi tiêu đề” Brasileirão vào năm 2022.

Các trận tiếp theo của Palmeiras:

  • Fortaleza (B) – 22/07, 16:00 (từ Brasilia) – Brasileirão

  • Mỹ-MG (F) – 30/07, 4 giờ chiều (từ Brasilia) – Brasileirão

  • Atlético-MG (F) – 02/08, 21:30 (từ Brasilia) – CONMEBOL Libertadores