Khách hàng từ Ngôi sao+dịch vụ phát trực tuyến giải trí và thể thao nói chung từ công ty Walt Disneybây giờ bạn đã biết nơi nào bạn có thể thưởng thức những sự kiện thể thao hay nhất trong tháng 10.

Những người hâm mộ thể thao sẽ có một tháng đầy niềm vui phía trước với những trận đấu kinh điển giữa Barcelona x Real Madridbán kết CONMEBOL Libertadorestrong trận chung kết và CONMEBOL Nam Mỹđầu mùa giải NBAcuộc đấu tay đôi hay nhất NFL, Neymar trên sân và cuộc đọ sức vĩ đại của bóng đá châu Âu!

Tất cả nội dung TRÒ CHƠI trực tiếp cũng như các sự kiện độc quyền, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn không có Sao+. Một cách khác để xem thể thao! Hãy xem danh sách chúng tôi đã chuẩn bị để bạn lên kế hoạch trước.


Kết quả ở Nam Mỹ

Cuộc cạnh tranh quan trọng nhất trên lục địa đã lên đến đỉnh điểm. Tuần của tháng 10 chúng ta sẽ có sự trở lại của cúp người theo chủ nghĩa tự do e Sul-Americana.

Ai sẽ là Brazil trong kết quả lớn? Liệu chúng ta có trận chung kết Brazil ở Libertadores không?

Và vào ngày 28, chúng ta sẽ có một đội đại diện cho toàn Brazil tham dự trận chung kết Giải vô địch Nam Mỹ. Ai sẽ là: Cô-rinh-tô hoặc Fortaleza?

Và tất nhiên, bạn chỉ có thể theo dõi tin tức tốt nhất về cả hai cuộc thi thông qua ESPN không có Star+.


Bóng đá hay nhất thế giới

Bạn sẽ chỉ tìm thấy phạm vi rộng nhất của các giải đấu bóng đá trên toàn thế giới tại ESPN không có Star+.

Và ngày cuối tuần cuối cùng của tháng sẽ càng đặc biệt hơn đối với những người yêu thể thao ở Breton.

Vào ngày 28, không hơn không kém Cổ điển giữa Barcelona và Real Madrid, một lần nữa hứa hẹn sẽ mang tính quyết định xem ai sẽ thống trị LALIGA.

Ngày 29 đến lượt đối thủ thành Manchester chạm trán nhau. Ồ đoàn kết sẽ nhận được sự toàn năng Thành phốPremier League.

Và ngoài bóng đá truyền thống châu Âu, bạn cũng sẽ được theo dõi Neymar và Cristiano Ronaldo trong lĩnh vực cho Giải vô địch châu Á.


giờ NBA

Vâng, những người hâm mộ quả bóng màu cam, các bạn có thể ăn mừng: NBA đã TRỞ LẠI!

Sau một thời gian dài chờ đợi, môn bóng rổ hay nhất thế giới sắp trở lại đầy ấn tượng.

Và tất nhiên, những trận đấu hay nhất, những siêu sao và những chiêu thức khó quên mà bạn sẽ chỉ theo dõi ESPN không có Star+.


NFL

Sau tháng đầu tiên của mùa giải, chúng ta có thể thấy rằng đây sẽ là một trong những năm đáng nhớ nhất của NFL.

Và tháng 10 này sẽ rất quan trọng để nhượng quyền thương mại bắt đầu tiến lên vị trí của họ trong vòng loại trực tiếp.

Liệu chúng ta có một đội mới chiến đấu cho Super Bowl không?

Bạn theo dõi những điều tốt nhất của NFL thông qua ESPN không có Star+.


Muốn thêm?

Ngoài toàn bộ thực đơn trên, khách hàng Ngôi sao+ Tháng tiếp theo sẽ có rất nhiều sự kiện lớn thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Nó có chức vô địch tốt nhất quần vợtvòng loại trực tiếp từ WNBAvòng loại trực tiếp từ MLBbắt đầu của NHL, MotoGPtrận đấu quyền anh lớn, cúp bóng bầu dục thế giớiFormula Indy, rất nhiều môn chơi gôn và tất nhiên là nhiều môn bóng đá hơn với Giải vô địch Pháp, Giải vô địch Ý, giải đấu Europa League, Liên đoàn hội nghị, Giải vô địch Argentina, Giải vô địch Bồ Đào Nha, Giải vô địch Hà Lan và nhiều hơn nữa trên khắp thế giới!

Người hâm mộ thể thao cũng có thể lựa chọn Kết hợp+có quyền truy cập vào ưu đãi có một không hai bao gồm tất cả nội dung Star+ cũng như tất cả các câu chuyện của Disney, Pixar, Marvel, Star Wars và National Geographic có sẵn trên Disney+.