Những ngày gần đây, mạng xã hội tràn ngập một số video quay lại bữa tiệc ăn mừng thành phố Manchester, Người chiến thắng UEFA Champions League trước Inter Milan, thứ Bảy tuần trước (10), tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong một số cảnh quay, người ta thấy các ngôi sao của đội đang thưởng thức và uống một lượng lớn rượu, điều này cuối cùng dẫn đến những khoảnh khắc xấu hổ cho một số người trong số họ.

Trong một cuộc phỏng vấn được đưa ra vào thứ Năm tuần này (15), Edersonthủ môn đội Brazilbật cười khi tiết lộ status Jack Grealishmột trong những người nổi tiếng nhất của bữa tiệc, ngoài việc cung cấp một sự hớ hênh lớn của một hậu vệ Ruben Diasmột trong những điểm sáng của đội bóng của Guardiola.

“Tất nhiên Jack (Grealish) là một nhân vật đặc biệt trong vài lễ hội vừa qua. 1% người không uống rượu là Ake, người không uống rượu. Những người khác không uống rượu sẽ có ngoại lệ,” anh bắt đầu.

“Ruben Días đã tạo ra một ngoại lệ, nhưng nó không diễn ra tốt đẹp. Hai phát súng và anh ta giết tất cả. Và, thật khó tin, tất cả đều nằm trong túi của mẹ Jack Grealish”, Ederson cười nói với các phóng viên.

Thủ môn này cũng kể về việc Grealish, đã ký hợp đồng vào năm 2021 với mức giá đáng kinh ngạc 117 triệu euro, theo tỷ giá hối đoái hiện tại sẽ là 724 triệu đô la R, đã vượt qua được sự hoài nghi và trở thành một trong những trụ cột của đội giành được Triple Crown trong mùa giải 2022/ 23.

“Jack đã có một sự tiến hóa vượt bậc. Tôi đã thấy việc rời một câu lạc bộ nơi bạn là nhân vật chính và đến một câu lạc bộ mà bạn là một người khác khó khăn như thế nào. Hãy dành thời gian. Anh ấy luôn tận dụng những ngày nghỉ của mình và không có gì công bằng hơn điều đó . Vào những ngày nghỉ, bạn muốn làm gì thì làm. Vào những ngày nghỉ, tôi uống rượu với bạn bè”, thủ thành vẫn đang trong thời gian dự bị của ĐT Brazil kết luận.

Đội tuyển Brazil sẽ đối đầu với Guinea, vào thứ Bảy tuần này (17), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), tại Barcelona, ​​​​Tây Ban Nha. Ba ngày sau, ‘Amarelinha’ trở lại sân đấu với Senegal, tại Lisbon, Bồ Đào Nha, lúc 4 giờ chiều, cũng theo giờ Brasilia.