Theo tờ báo ĐộiÝ sở hữu Gianluigi Donnarumma bị đe dọa trong khung thành PSG.

Theo tờ báo, ban lãnh đạo cao nhất của câu lạc bộ hiểu rằng cần phải đưa một thủ môn mới về đội vì hai lý do chính.

Đầu tiên là hội đồng quản trị hiểu rằng huấn luyện viên Luis Enriquegần đây được giới thiệu là huấn luyện viên mới của đội, cần một cung thủ biết chơi bằng chân để trò chơi của anh ấy hoạt động tốt hơn – đây là một trong những điểm yếu lớn của Donnarumma.

“Trên giấy tờ, cựu cầu thủ Milan không có vũ khí kỹ thuật để đáp ứng yêu cầu của ban huấn luyện từ Tây Ban Nha về vấn đề này. Luis Enrique, từ quan điểm đó, là một đại diện thuần túy của ‘trường phái Barcelona’, nơi Trước tiên, thủ môn có vai trò quan trọng như một người kiến ​​tạo”, phương tiện này viết.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng đơn đặt hàng trực tiếp từ Ý, Tây Ban Nha Sergio Rico, gặp tai nạn nghiêm trọng khi ngã ngựa trong kỳ nghỉ và bị thương nặng, thậm chí hôn mê. Không biết khi nào anh ấy mới có thể trở lại diễn xuất, cũng như không thể tiếp tục sự nghiệp vận động viên chuyên nghiệp của mình.

Tờ báo tiết lộ ý định của anh là không mong được báo đáp keylor navasđã cho thấy hiệu quả tốt trong các khoản cho vay của mình đối với Khu rừng Nottingham và phải được đàm phán. Bên quan tâm nhất là chính câu lạc bộ tiếng Anh, nhưng Liên Milan cũng đàm phán với Paris.

Cùng với đó, các bên Đội đề cập đến những cái tên chính mà ban lãnh đạo cao nhất của PSG đang theo dõi.

Hai người đầu tiên là những vận động viên có thể đến miễn phí, vì họ đang trong giai đoạn cuối cùng của hợp đồng với đội của họ: Hugo llorislàm tottenhame David de gealàm Manchester United.

Ngoài họ, đội tuyển Pháp đang để mắt đến những cái tên khác mà họ biết là có trên thị trường: Kepa Arrizabalagalàm Chelsea – cái này trẻ hơn nhiều so với cái đã nói ở trên.

Cuối cùng, tờ báo đề cập rằng Paris sẽ không “đẩy nhanh” việc lựa chọn, vì họ muốn có những bản hợp đồng chắc chắn và sẵn sàng làm việc theo “phong cách Luis Enrique”.

Hiện tại, 3 chân sút ưa thích ghi bàn tại Parc des Princes là Donnarumma cùng các cầu thủ trẻ Alexandre Letellier và Louis Mouquet, cả hai đều còn ít kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp.