Một tuần trước, Jürgen Klopp tuyên bố Liverpool sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải 2023/24. Và theo bản thân huấn luyện viên, tin tức này không tạo động lực cho các cầu thủ.

Trong cuộc họp báo được tổ chức vào thứ Bảy tuần này, đêm diễn ra cuộc chiến chống lại ArsenalChỉ huy người Đức tuyên bố rằng không có gì thay đổi trong phòng thay đồ kể từ khi ông đưa ra quyết định một cách công khai.

“Nếu tôi không công bố những gì tôi đã công bố cách đây một tuần thì sẽ có gì khác biệt? Sự khác biệt nhỏ duy nhất là bây giờ họ nói: ‘Dành cho Jurgen’. Chỉ vậy thôi”, anh nói.

Liverpool chỉ huy Premier League một cách dễ dàng. Có năm điểm lợi thế so sánh thành phố Manchester (thứ 2) và chính Arsenal (thứ 3). Tuy nhiên, Klopp đã hạn chế kỳ vọng về một danh hiệu có thể đạt được.

“Tất nhiên, tôi muốn giành chức vô địch. Tôi có biết liệu chúng tôi có thực sự có cơ hội không? Bởi vì có vẻ như chúng tôi có thể tiến gần đến nó, nhưng vẫn còn nhiều trận đấu nữa … Tôi không thể nghĩ về điều đó. . Tôi không phải là người mơ mộng,” anh kết luận.

Trong cuộc đối đầu trực tiếp với ngôi đầu bảng Màu đỏ gặp Arsenal vào Chủ nhật tuần này (4), tại Anfield, lúc 1:30 chiều (giờ Brazil), với chương trình phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+.

Xem trực tiếp Arsenal vs Liverpool ở đâu?

Arsenal vs Liverpool sẽ được truyền hình trực tiếp ESPN không có Star+Chủ nhật tuần này (4), lúc 1h30 chiều (giờ Brazil).