Trong một cuộc phỏng vấn với TRÒ CHƠI sau đó sự chinh phục LaLiga với Barcelonatiền vệ tấn công raphinha đảm bảo rằng anh ấy sẽ ở lại câu lạc bộ vào mùa giải tới.

Trong những tuần gần đây, người Brazil là chủ đề của nhiều đồn đoán về tỷ phú Newcastleđội mới giàu nhất thế giới, bởi vì nó rất thành công trên con đường của mình Premier League BẰNG Leeds United.

Tuy nhiên, Raphinha nhớ lại nỗ lực để đến được Barça, bao gồm cả việc “chiến đấu với rất nhiều người” và đảm bảo anh ấy ở lại Camp Nou.

“Không còn nghi ngờ gì nữa (tiêu đề LaLiga đó là lần đầu tiên trong số nhiều Barcelona). Khi tôi đến đây, tôi đã chiến đấu với rất nhiều người. Tôi đã buông bỏ rất nhiều nơi tôi có thể đi. Đó là giấc mơ của tôi, và giấc mơ đó vẫn còn,” anh nói.

“Tôi rất hạnh phúc ở đây. Tôi thấy mình khoác áo Barcelona trong nhiều năm, giành nhiều danh hiệu và tôi sẽ không từ bỏ điều đó. Đó là giấc mơ mà tôi có và nếu tôi có thể chiến đấu với bất kỳ ai vì giấc mơ của mình, tôi sẽ chiến đấu.” ”, nói tiếp.

“Tôi tin rằng người hâm mộ hài lòng với tôi, ban lãnh đạo hài lòng với tôi, vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức để viết một lá thư. Tôi tin rằng đây là danh hiệu đầu tiên của tôi cho Barcelona”, anh kết luận.

Raphinha, 26 tuổi, còn hợp đồng đến năm 2027 với đội bóng blaugrana.

Trong mùa giải đầu tiên khoác áo bóng đá Tây Ban Nha, The đội Brazil đăng ký 10 mục tiêu và 12 giúp đỡ trong 46 phù hợp cho đến nay.

Barcelona trận đấu tiếp theo

  • xã hội thực (B) – 20/05, 16:00 (từ Brasilia) – LaLiga

  • Valladolid (F) – 23/05, 5 giờ chiều (từ Brasilia) – LaLiga

  • Majorca (C) – 28/05, 14h (từ Brasilia) – LaLiga