Dù đã rời đi Milano hơn hai năm trước, thủ môn Gianluigi Donnarumma vẫn không bị người hâm mộ đội bóng nước Ý lãng quên. Và tất cả chỉ vì lời chia tay miễn phí của bạn với San Siro, hướng tới Paris Saint Germainphản đối đỏ đen, Thứ Ba tuần này (7), tại Milan, ở bảng F giải vô địch.

Người hâm mộ CLB Italia chào đón thủ môn 24 tuổi về quê cũ vì Donnarumma từng là cầu thủ học viện Milan, bằng tiền giả.

Tờ tiền mô phỏng tờ đô la, có khuôn mặt của cựu cầu thủ Milan ở giữa, cùng với dòng chữ “lính đánh thuê” ở trên cùng. Ngoài ra, trò chơi chữ “Dollarumma” cũng được in ra.

Ngoài bàn thắng, vận động viên này còn bị người hâm mộ trên khán đài chế nhạo rất nhiều khi vào sân khởi động.

Đây không phải lần đầu tiên CĐV Rossoneri làm điều này với một thủ môn. Năm 2017, trong một trận đấu của đội U21 Nước ÝDonnarumma cũng là mục tiêu của hàng loạt tiền giả.

Vào thời điểm đó, thương vụ này còn được gọi là “Dollarumma”, và là sự đáp lại mong muốn của thủ môn, người chỉ còn hợp đồng đến giữa năm 2018, không được gia hạn với Milan. Tuy nhiên, cuối cùng vận động viên này vẫn ở lại và chỉ rời đội vào năm 2021, để đầu quân cho PSG.

Đây là lần đầu tiên thủ môn này gặp lại Milan, tại San Siro. Vì rời câu lạc bộ cũ miễn phí và đến Parque dos Príncipes, Donnarumma bị người hâm mộ coi là “kẻ phản bội” vì ra đi miễn phí.

Trong lần gặp Milan đầu tiên, cũng ở giải hiện tại, trên đất Pháp, chính đội Paris đã vượt qua họ và giành chiến thắng với tỷ số 3-0.

Trong khi PSG có cơ hội trở lại ngôi đầu bảng F với 9 điểm với khả năng giành chiến thắng thì Milan đang đứng cuối bảng với chỉ 2 điểm và chưa có nổi một trận thắng.