Hugo Sánchez đi vào lịch sử với tư cách là cầu thủ Mexico vĩ đại nhất mọi thời đại và là một trong những huyền thoại Real Madrid. Tuy nhiên, con đường để đạt được trạng thái như vậy khá phức tạp.

Trước khi chiếm được cảm tình của Merengues, “Hugol” đã đến Tây Ban Nha qua Atletico Madrid vào năm 1981, thời điểm ông trải qua những tháng tồi tệ nhất trong sự nghiệp bóng đá của mình, như được tiết lộ trong loạt bài “Bios – Những cuộc đời đánh dấu cuộc đời bạn”, có tại Ngôi sao+.

Ít cơ hội và chơi không đúng vị trí, tiền đạo người Mexico vẫn phải đối mặt với sự phân biệt chủng tộc và bài ngoại từ cổ động viên đối phương.

Một tờ báo viết: “Chúng tôi muốn những cầu thủ bóng đá chứ không phải những Mariachis”. “Ấn Độ, đi”; “Ấn Độ, khốn kiếp, sẽ bị xóa sổ”; và “Hugo, India, rác rưởi” là một số cuộc tấn công mà anh ấy phải chịu.

Một tình trạng mà ở thời đại hiện nay là Vinicius Jr.Ngôi sao của Real Madrid, người phải chịu đựng.

“Thật không may, đó là phản ứng của con người xảy ra trên khắp thế giới và nó liên quan đến giáo dục, văn hóa và sự tôn trọng. Tôi mong điều này giảm bớt, vì trong những năm chơi đàn tôi cũng từng bị khinh miệt, lăng mạ, kỳ thị nhưng việc tôi làm là đổi chìa khóa. Nói cách khác, tôi biến năng lượng tiêu cực này thành năng lượng tích cực để cảm thấy mình quan trọng, họ nhìn chằm chằm vào tôi, tôi là điểm thu hút hoặc tôi là tâm điểm của cả sân vận động khi chúng tôi thi đấu trên sân khách”, Hugo Sánchez nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với TRÒ CHƠI.

Cầu thủ Brazil là mục tiêu tấn công phân biệt chủng tộc, đặc biệt ở mùa giải vừa qua LALIGAvà các vụ việc hiện đang được đưa ra trước tòa án Tây Ban Nha.

Sau những vấn đề ban đầu trong Vận động viênMexico đã chứng minh được giá trị của mình: anh ấy đã ra đi colchoneros là một cầu thủ tuyệt vời để trở thành cỗ máy ghi bàn ở Real Madrid.

Hugo Sánchez hy vọng nhận được sự hỗ trợ cho Vini Jr. đã không kết thúc và để lại cho cầu thủ người Brazil một số lời khuyên khi anh lại phải đối mặt với các cuộc biểu tình phân biệt chủng tộc trên các sân vận động trên khắp Tây Ban Nha.

“Điều quan trọng là anh ấy không quên điều quan trọng nhất trong tâm trí – điều mà anh ấy làm rất tốt và ngày càng tiến bộ hơn – đó là chơi bóng, vui chơi và khi anh ấy nhìn thấy hoặc để ý đến loại tình huống này, tôi cho anh ta một gợi ý: hãy thay đổi theo hướng tích cực, bởi vì một mình nó sẽ không thể giải quyết được tất cả sự phân biệt đối xử này. Chúng tôi phải làm mọi thứ với tư cách là một nhóm và tất cả chúng tôi đều đang giúp đỡ và hỗ trợ bạn. Có lần anh ấy cho phép chúng tôi tham gia vào trận đấu này và không lo lắng quá nhiều về họ, thay vào đó anh ấy cống hiến hết mình để làm tốt những gì anh ấy làm tốt, đó là thi đấu và mang lại cho chúng tôi niềm vui, bởi vì anh ấy có tài năng và phẩm chất”, huyền thoại nói. người chơi cũ.

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • Sevilla (F) – 21/10, lúc 1:30 chiều – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Braga (F) – 24/10, lúc 4 giờ chiều – giải vô địch

  • Barcelona (F) – 28/10, 11h15 – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+