Sau đó Lionel Messi rời Parc des Princes để gia nhập Inter MiamiĐúng Giải bóng đá nhà nghề (MLS)Ô Paris Saint Germain cùng tồn tại với tin đồn hậu trường rằng các ngôi sao khác có thể sẽ rời đi: Neymar. Hiện tại, cái tên của ngôi sao người Brazil đang được đồn đoán trong Premier LeagueỞ đâu Chelsea e Manchester United xuất hiện như một điểm đến có thể.

Giữa vô số đồn đoán về tương lai của số 10, người gắn bó với PSG đến giữa năm 2025, đồng đội cũ Neymar đã chỉ ra điểm đến “lý tưởng” của ngôi sao: trở lại thi đấu. Barcelona.

Làm điều đó từ bên ngoài Barcelona, Adrianoai là nhà vô địch UEFA Champions League với Neymar tại câu lạc bộ trong mùa giải 2014/15, trả lời phỏng vấn độc quyền cho ESPN.com.br và nghĩ về tương lai của đối tác cũ.

Dù tin rằng Neymar sẽ thi đấu tốt ở bất kỳ CLB nào, kể cả Premier League, nhưng cựu danh thủ lại tin rằng, ở Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Holds đã được thực hiện, ngôi sao sẽ có một sự thích nghi nhanh hơn vì anh ấy đã biết câu lạc bộ, điều này cũng sẽ giúp anh lấy lại sự tự tin ở hàng công sau chuỗi chấn thương kể từ khi đến PSG, năm 2017.

“Tôi nghĩ đó là kỳ vọng mà chúng tôi có, để có thể thấy anh ấy chơi lại trong trận đấu đó Barcelona. Sẽ là một điều gì đó quan trọng trong sự nghiệp của anh ấy khi có thể trở lại câu lạc bộ, tôi thấy rằng đó sẽ là một điều gì đó tích cực, nói về sự nghiệp của anh ấy, hàng ngày, môi trường, đào tạo, trò chơi. Chúng ta sẽ lại thấy Ney chơi với niềm vui, không phải anh ấy không có niềm vui đó ở PSG, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã trải qua một khoảng thời gian rất khó khăn, với những chấn thương không cho phép anh ấy thi đấu liên tục “, anh ấy bắt đầu bằng cách nói .

“Chúng tôi phải nhấn mạnh vấn đề này, nó mang đến những khó khăn cho Ney, một sự liên tục. Chúng tôi thấy rằng anh ấy đang hồi phục phần thể lực và lấy lại đẳng cấp bóng đá mà chúng tôi, khi nói về Neymar, biết đẳng cấp cầu thủ mà anh ấy có, một sự phi thường”. anh bạn, ngoài đường cong. Tôi nghĩ điều này sẽ mang lại sự tự tin đó cho anh ấy. Nếu anh ấy có cơ hội trở lại Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Barcelona“, Tiếp tục.

“Tôi nghĩ vậy (anh ấy có thể phù hợp với Premier League). Ney, vì chất lượng của anh ấy, phù hợp với bất kỳ câu lạc bộ lớn nào. Chúng tôi không nghi ngờ gì về điều đó. Tôi nói nhiều hơn vì môi trường. Anh ấy đã biết câu lạc bộ (Barcelona), Anh ấy đã ở đó, anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời ở câu lạc bộ, anh ấy là một cầu thủ được yêu mến trong câu lạc bộ, trong thành phố. Hơn nữa là nhờ sự thích nghi, ở đó anh ấy đã biết, anh ấy không có nhiều thứ để thích nghi, chỉ cần tập luyện. Nước Anh, anh ấy phải thích nghi. Ngôn ngữ, cuộc sống hàng ngày của câu lạc bộ và thành phố, vì vậy tôi nghĩ anh ấy đã cân nhắc tất cả những điều này để có thể đưa ra quyết định “, anh ấy kết luận.

Được PSG thuê với giá 222 triệu euro (812 triệu R$ vào thời điểm đó) vào năm 2017 từ Barcelona, ​​​​Neymar đến Pháp với tư cách là một trong những cầu thủ quan trọng trong quá trình đầy tham vọng của câu lạc bộ Paris, vốn bị ám ảnh bởi giành chức vô địch League. . Và mặc dù 13 chiếc cúp đã được chinh phục trong thời kỳ đó, bao gồm cả chiếc cúp năm giải vô địch PhápNgười Brazil chưa phải là nhà vô địch châu lục.

Trong khoảng thời gian đó, Neymar cũng dính nhiều chấn thương – kể cả vào những thời điểm quan trọng của mùa giải – khiến anh không thể có một chuỗi trận ăn ý ở câu lạc bộ. Ở mùa giải gần nhất cho PSG, cầu thủ người Brazil đã ghi 18 bàn và 16 pha kiến ​​tạo sau 29 trận. Hiện tại, số 10 vẫn đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương ở mắt cá chân phải mà anh dính phải hồi tháng 2 năm nay.