Diễn viên từ Barcelona ăn trưa tại nhà kẻ tấn công Robert lewandowski, Thứ Hai tuần này (29). Sự kiện này diễn ra hai ngày sau HLV Xavi tuyên bố sẽ rời đội vào cuối mùa giải.

Theo nguồn tin, bữa trưa kéo dài khoảng 2 tiếng và chỉ có các cầu thủ tham dự, không có ban huấn luyện có mặt.

Trong cuộc họp báo sau đó Thất bại 3-5 trước VillarrealThứ Bảy tuần trước (27/1), Xavi tuyên bố sẽ rời vị trí sau khi mùa giải 2023/24 kết thúc.

Quyết định này được đưa ra vào thời điểm huấn luyện viên đang chịu áp lực rất lớn khi kém đội đầu bảng tới 11 điểm. Girona em LALIGA và gần đây không đăng nhập được Siêu cúp Tây Ban Nha bởi bạn Cúp nhà vua.

Dựa theo TRÒ CHƠIXavi đã không nói chuyện với các cầu thủ trước khi đưa ra quyết định chính thức, hầu hết toàn đội đều biết về sự kiện này thông qua báo chí và mạng xã hội.

Trong buổi tập hôm Chủ nhật (28), huấn luyện viên đã tập hợp đội hình và nói chuyện với các vận động viên. Sau đó tổng thống blaugrana, John Laportacũng nói.

Theo nguồn tin, bữa trưa được tổ chức vào thứ Hai tuần này là hy vọng của toàn đội nhằm “tăng cường quan hệ” và tập hợp sức mạnh để tiếp tục chiến đấu cho 2 chức vô địch còn lại là Espanyol và La Liga. giải vô địch.

Ở giải quốc gia có 17 Khởi hành cule cố gắng tận dụng lợi thế của Girona – mặc dù mục tiêu rõ ràng nhất lúc này là giành được một suất trong G4.

Tại Champions League, trận đấu diễn ra ở vòng 16 đội là Napolitừ Ý.

Trận đấu tiếp theo của Barcelona

  • sức khỏe (C): 31/01, 3 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Alavés (F): 02/03, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Granada (C): 11/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+