Fabinho có thể là một ngôi sao khác tham gia giải vô địch saudi. Giống như các báo cáo từ TRÒ CHƠIvô lăng nhận khuyến nghị từ Al Ittihad và phải đi Liverpool trong kỳ chuyển nhượng này.

Giá trị được các cầu thủ và nhân viên của anh ấy coi là rất tốt, điều này khiến quyết định của người Brazil trở nên dễ dàng hơn.

Người gần áo 3 liều Màu đỏ ngay cả việc nghĩ về cơ hội của sự thay đổi này cũng khiến vận động viên tránh xa đội Brazilnhưng thực tế là anh ta không được nhớ đến trong bộ đồ sau Cúp thế giới khiến anh ta kết luận rằng anh ta sẽ không bỏ lỡ cơ hội, bởi vì anh ta không còn nó nữa.

Jurgen Klopp không muốn mất một tiền vệ trong kỳ chuyển nhượng này. Bất chấp các bản hợp đồng của Alexis Mac Allister và Dominik Szoboszlai, Liverpool đã mất Alex Oxlade-Chamberlain, Naby Keita và James Milner vào cuối mùa giải trước.

Ngoài ra, Thiago Alcântara và Jordan Henderson cũng có quan điểm muốn rời CLB, làm dấy lên lo ngại về việc phải ra chợ lần nữa.

HLV người Đức đã nói chuyện với Fabinho và dù không muốn mất anh nhưng ông hiểu tình hình. Sự hiểu biết là rất khó để giữ vận động viên.

Được Liverpool thuê vào tháng 7 năm 2018, Fabinho đã có 219 lần ra sân cho câu lạc bộ, giành được danh hiệu UEFA Champions League, Premier League, Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ, uefa siêu cúp, siêu cúp Anh, cúp FA e Cúp Liên đoàn Anh.

Al Ittihad đã thực hiện những bước đi táo bạo trong kỳ chuyển nhượng hiện tại, chẳng hạn như các bản hợp đồng Karim Benzema e N’Golo Kanté – The Best Of N’Golo Kanté.