Được công bố là cầu thủ mới nhất của Inter MiamiĐúng MLSngôi sao Lionel Messi sẽ đi cùng với hai người Brazil trong đội Bắc Mỹ. Đây là trung vệ Grêgôriôcựu vận động viên Bahíanó đến từ John Motavớ đã qua Santos trong những năm qua.

Gregore đến câu lạc bộ vào tháng 2 năm 2021 và khẳng định mình là một trong những tên tuổi hàng đầu ở các đội bóng nước ngoài, khoác áo đội trưởng Inter Miami. Đáng tiếc, vào tháng 3/2023, tiền vệ này dính chấn thương nặng ở chân sau một pha vào bóng trong trận đấu với Thành phố New Yorktrong một trận đấu cho Giải bóng đá nhà nghề.

Vì vấn đề thể lực, cầu thủ người Brazil chỉ được ra sân 3 lần trong năm nay, thêm 1 pha kiến ​​tạo nhưng không ghi được bàn thắng nào. Trường hợp của Jean Mota, tiền vệ này cập bến CLB vào đầu năm 2022 sau khi qua Santos. Năm nay, vận động viên cũng bị chấn thương.

Vẫn trong tháng 5, tiền vệ này phải tiến hành phẫu thuật dây chằng ở đầu gối phải. Thời gian phục hồi là bốn đến sáu tháng. Trận đấu cuối cùng mà Jean chơi ở Hoa Kỳ là vào ngày 29 tháng 4, chiến thắng 2-1 trước Columbus Crew, trên sân khách.

Mùa này, cầu thủ 29 tuổi có 4 pha kiến ​​tạo sau 10 trận nhưng không ghi bàn.

Ai có mức lương cao nhất trong nhóm?

MLS tiết lộ công khai số tiền mà các vận động viên của họ nhận được mỗi mùa. Ở Inter Miami, lương cao nhất thuộc về tiền đạo Josef Martinez. Cầu thủ người Venezuela nhận mức lương cơ bản 4 triệu đô la Mỹ mỗi mùa, gần 20 triệu đô la R.

Tuy nhiên, tổng số tiền mà Martínez nhận được lên tới gần 4,4 triệu đô la Mỹ mỗi mùa, khoảng 21,6 triệu đô la R. Đây là mức lương cao thứ 10 trong toàn bộ giải đấu Bắc Mỹ.

Tên được trả cao nhất, theo dữ liệu chính thức của MLS, là ngôi sao Xherdan Shaqiri. người Thụy Sĩ từ cháy Chicago nhận được tới 8,1 triệu đô la Mỹ mỗi mùa, gần 40 triệu đô la R.