Al Ahlitừ Ả Rập Saudi, gần đạt được thỏa thuận với tiền vệ tấn công Riyad Mahrezlàm thành phố Manchester. Các ấn phẩm từ Anh và Pháp chỉ ra rằng Algeria sẽ nhận được lời đề nghị trị giá 35 triệu euro (189 triệu R$).

theo thể thao, lời đề nghị đầu tiên trị giá 162 triệu đô la R đã bị câu lạc bộ Anh từ chối. Vẫn theo thông tin trên báo chí, đội bóng Anh chuẩn bị mất Mahrez và mới đây đã rục rịch điền tên vào vị trí của tuyển thủ Algeria.

Ở phía bên kia của cuộc đàm phán, người Ả Rập muốn kết thúc cuộc đàm phán trước khi phái đoàn Manchester City khởi hành đến Nhật Bản, nơi các nhà đương kim vô địch Premier LeagueĐúng cúp FA đúng rồi UEFA Champions League sẽ làm trước mùa giải của mình.

Điều đáng chú ý là Al Ahli đã chính thức ký hợp đồng với thủ môn trong những tuần gần đây Mandy và người Brazil Roberto Firmino.

Mùa trước, Mahrez là tài sản quý giá của Pep Guardiola tại Man City. Trong số 47 trận đã chơi, 36 trong số đó là cầu thủ đá chính, ngôi sao này đã ghi 15 bàn và có 13 pha kiến ​​​​tạo. Ở tuổi 32, tuyển thủ người Algeria gắn bó với tuyển Anh đến tháng 6/2025.