Al Hilal, do Jorge Jesus chỉ huy, gần như đã niêm phong một bản hợp đồng khác. Đây là Malcom Brazil, người đang ở Zenit, từ Nga. Như được biết đến bởi TRÒ CHƠIđội Ả Rập Xê Út đã tiếp cận yêu cầu 60 triệu euro (320 triệu đô la R theo tỷ giá hối đoái hiện tại) từ Nga và thúc đẩy thỏa thuận.

Tiến trình của các cuộc đàm phán thậm chí có nghĩa là Malcom không còn được huấn luyện viên Sergei Semak sử dụng, trong chiến thắng 2-0 trước Pari Nizhny Novgorod, vào thứ Bảy tuần này (22), trong trận ra mắt ở Giải vô địch Nga.

“Đối với Malcom, trong khi các cuộc đàm phán đang diễn ra, chúng tôi quyết định bảo vệ anh ấy khỏi mọi loại rủi ro”, huấn luyện viên, người thường sử dụng Claudinho, người đang trong tầm ngắm, cho biết. Flamengo – cũng nhắm mục tiêu rubro-negro, Wendel không được liệt kê, tiếp theo.

Cô-rinh-tô, vốn đã đưa Malcom đến với bóng đá chuyên nghiệp, sẽ nhận được một phần phí chuyển nhượng thông qua cơ chế đoàn kết của FIFA. Paulistas được hưởng 2,5% phí chuyển nhượng, tương đương khoảng 1,5 triệu euro hoặc khoảng 8 triệu đô la R.

Al Hilal có thể là đội bóng nước ngoài thứ tư trong sự nghiệp của Malcom, kể từ khi anh rời Corinthians năm 2016. Anh lần đầu tiên bảo vệ bordeaux, đến từ Pháp; đi qua Barcelona, giữa năm 2018 và 2019; trước khi gia nhập Zenit, câu lạc bộ nơi anh đã 4 lần vô địch giải Ngoại hạng Nga.

Đối với Al Hilal, Malcom có ​​thể trở thành cầu thủ thứ tư được ký hợp đồng ở bóng đá châu Âu. Trước cầu thủ người Brazil, đội bóng của Jorge Jesus đã ký hợp đồng với hậu vệ Kalidou Koulibaly, trước đóChelsea (23 triệu euro), và tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic, lần đầu tiênLazio (40 triệu euro) và Rúben Neves, người cũWolverhampton (55 triệu euro).