Như được biết đến bởi TRÒ CHƠIÔ Al Hilalđội mới Jorge Jesus ở Ả Rập Saudi, đưa ra mức lương cao hơn gấp ba lần để cố gắng thuyết phục tiền vệ này Bernardo Silva rời đi thành phố Manchester.

Silva kiếm được 150.000 bảng (937.150 đô la R) mỗi tuần trong đội tuyển Anh. Giờ đây, anh đã nhận được lời đề nghị hấp dẫn trị giá 500.000 bảng (3,123 triệu R$)/tuần tại câu lạc bộ Trung Đông.

Theo nhiều nguồn tin, cầu thủ người Bồ Đào Nha đang “mở cửa” tìm kiếm thử thách mới ở kỳ chuyển nhượng này, sau 6 năm gắn bó với quần đùi áo số. Công dân.

Những người thân cận với vận động viên nói rằng ưu tiên của anh ấy là tiếp tục chơi bóng ở châu Âu, nhưng nhấn mạnh rằng anh ấy không loại trừ việc chơi cho Al Hilal, người gần đây đã công bố tuyển thủ Bồ Đào Nha Ruben Neves và người Sénégal Kalidou Koulibalycả hai người cũPremier League.

Bernardo vẫn còn 2 năm trong hợp đồng với Man City, điều này đòi hỏi một khoản phí khổng lồ để bán tiền vệ này. Tuy nhiên, điều này sẽ không phải là trở ngại đối với câu lạc bộ Ả Rập Xê Út, đội có đầy đủ tài chính.

nguồn nói TRÒ CHƠI PSG e Barcelona cũng muốn trở thành người Bồ Đào Nha, nhưng chưa trình bày bất kỳ đề xuất chính thức nào với Công dân.

Nguồn tin cũng cho biết, đội bóng thành Manchester sẵn sàng đề nghị Silva một bản hợp đồng mới, nhưng sẽ không tương xứng với mức lương “nababesque” mà Al Hilal đưa ra.

Câu lạc bộ Ả Rập Saudi đã gặp đại diện của Bernardo vào tuần trước.

Huấn luyện viên Josep Guardiola là một người rất ngưỡng mộ tuyển thủ Bồ Đào Nha, nhưng các nguồn tin cho biết huấn luyện viên sẽ không ngăn cản động thái của vận động viên này nếu anh ấy thể hiện mong muốn ra đi – và một lời đề nghị hấp dẫn đang nằm trên bàn của Man City.