Al Nasrtừ Ả Rập Saudi, nên tiếp tục tìm kiếm những ngôi sao mới trên thị trường chuyển nhượng tiếp theo và bây giờ đặt mục tiêu ký hợp đồng Kevin De Bruynelàm thành phố Manchester. theo Rudy Galettiphóng viên cho Bầu trời thể thaoCâu lạc bộ Ả Rập đã mở cuộc thảo luận với người đại diện của vận động viên này, người có mối quan hệ với cầu thủ người Anh cho đến năm 2025.

Theo nhà báo, mục tiêu chính của Al Nassr là sắp xếp một cuộc gặp với chính vận động viên này để giải thích chi tiết cho cầu thủ người Bỉ về dự án dài hạn mà anh ấy ấp ủ cho tương lai. Câu lạc bộ hy vọng sẽ thay đổi tình hình liên quan đến việc ngôi sao này có thể chuyển đến Ả Rập Saudi trong những tuần tới.

Ở tuổi 32, De Bruyne đã có 96 bàn thắng và 153 đường kiến ​​tạo cho Man City, trở thành một trong những cái tên chủ lực của đội bóng Anh những mùa giải gần đây. Tuy nhiên, một số câu hỏi đang bắt đầu được đặt ra liên quan đến tương lai sự nghiệp của tiền vệ tấn công người Bỉ.

De Bruyne đã dính một số chấn thương trong những tháng gần đây, điều đó có nghĩa là có một số nghi ngờ về sự nghiệp của ngôi sao này sẽ tiến triển như thế nào. Nếu những nghi ngờ này vẫn tiếp tục tồn tại, sự quan tâm bán anh của Man City có thể sẽ tăng lên, đặc biệt khi hợp đồng của ngôi sao này hết hạn vào mùa hè năm 2025.

Al Nassr đã thể hiện tham vọng của mình về mặt chuyển nhượng với cái tên được mang về là Cristiano Ronaldo, Sadio Mané, Seko Fofana, Aymeric Laporte và Marcelo Brozovic.