Mùa giải 2023/24 LALIGA có những ‘kẻ xâm lược’ trong số những người đầu tiên đứng lên nắm quyền Real Madrid e Barcelona. Đây là Gironacâu lạc bộ sở hữu Nhóm thành phố. Thứ bảy tuần này (23), đội đã giành chiến thắng đậm đà 5-3 trước Majorca và nắm quyền lãnh đạo tạm thời của Giải vô địch Tây Ban Nha.

Girona có 5 trận thắng và 1 trận hòa trong 6 trận LALIGA. Khi còn một trận đấu, các đội vẫn có thể mất vị trí dẫn đầu ở vòng này tùy thuộc vào kết quả của đối thủ. Trong mọi trường hợp, đội trung bình sẽ vẫn ở vị trí đầu tiên, làm phiền những người khổng lồ.

Để so sánh, mùa giải trước Girona kết thúc chiến dịch LALIGA ở vị trí thứ 10 với 49 điểm.

Điểm mạnh của Girona là tấn công. Có 16 bàn sau 6 trận, có hàng công tốt nhất giải đấu đầu mùa dưới sự chỉ huy Michaelcựu tiền vệ từng chơi cho một số đội hạng trung ở Tây Ban Nha và làm huấn luyện viên từ năm 2016.

Ở tuổi 47, Míchel có một bản lý lịch xuất sắc khi từng 2 lần vô địch giải hạng hai Tây Ban Nha. Điều đáng chú ý là Girona có hai cầu thủ người Brazil trong đội hình. Họ là hậu vệ phải Yan Coutomới 21 tuổi và là một tiền đạo Savino19 tuổi.

Tiết lộ bởi Coritiba, Yan rời Brazil vào năm 2020 và ghi một bàn sau năm trận ở mùa giải 2023/24. kẻ tấn công SavinoTiết lộ bởi Atletico-MGlà một trong những điểm nổi bật của đội, ghi hai bàn thắng và cung cấp ba đường kiến ​​tạo trong sáu trận của đội mùa này.

Sống trong ‘giấc mơ mùa hè’ ở LALIGA, Girona trở lại sân cho trận đấu vào thứ Tư tuần sau (27), lúc 2 giờ chiều, gặp Villarrealxa nhà, trong một trận đấu sẽ có trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Trận đấu tiếp theo của Girona

  • Villarreal (F) – Thứ Tư (27), 2 giờ chiều – LALIGA – com trực tiếp trên ESPN trên Star+

  • Real Madrid (C) – Thứ Bảy (30), 1:30 chiều – LALIGA – com trực tiếp trên ESPN trên Star+

  • Cádiz (F) – Thứ Bảy (7), 9 giờ sáng – LALIGA – com trực tiếp trên ESPN trên Star+