Cố gắng tiếp cận đầu bảng LALIGABarcelona ra sân vào Chủ nhật tuần này (12), ở vòng 13, và nhận được Deportivo Alavésvới dịch vụ giao hàng độc quyền tới Khách hàng Star+ từ 12:15 chiều (giờ Brazil). Ngoài việc giành chiến thắng trong trận đấu, đội bóng xứ Catalan cũng sẽ cố gắng “lộ” danh tiếng mà họ đã có được kể từ đó. Xavi trở lại Camp Nou.

Ba chiến thắng gần nhất mà Barça đạt được tại Espanyol, trước Sevilla, Thể thao Bilbao e Hiệp hội Hoàng giahọ có tỷ số tối thiểu là 1-0. Và thực tế đó đã trở nên phổ biến kể từ khi thần tượng Blaugrana tiếp quản đội bóng.

Ở mùa giải hiện tại, tính tất cả các giải đấu, đội bóng xứ Catalan đã thắng 4 trong số 11 trận đấu có tỷ số. Và trong bốn lần khác, họ đã giành chiến thắng với cách biệt tối thiểu một bàn.

Chỉ cần chống cự Cádiz (2 a 0), bê xấu (5 đến 0) e Hoàng gia Antwerp (5 đến 0, vì vậy giải vô địch) Barcelona giành chiến thắng với tỷ số đàn hồi hơn.

Và với phong độ của Xavi kể từ khi đến vào tháng 11 năm 2021, trên thực tế, những chiến thắng ghi bàn ngắn hơn là khá phổ biến.

Trong số 66 thành công mà huấn luyện viên người Tây Ban Nha đã giành được cho câu lạc bộ cho đến nay, 22 là 1-0 (33,3%) e 37 cách biệt 1 bàn (56%).

Thực tế này không ảnh hưởng trực tiếp tới phong độ trên sân của đội bóng xứ Catalan. Chủ yếu là do các quyết định thể thao dù tốt hay xấu đã xảy ra. Dưới sự chỉ đạo của Xavi, Barça đã trở thành nhà vô địch LALIGA và Siêu cúp Tây Ban Nha mùa trước.

Ở 3 vòng đấu gần đây nhất của Espanyol, ngoài việc giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu, tất cả các bàn thắng đều chỉ được ghi ở những phút cuối trận. Đối với xã hội chẳng hạn Ronald Araújo ghi bàn ở phút bù giờ sau đường kiến ​​tạo của Gündogan.

Xem trực tiếp Barcelona vs Alavés ở đâu?

Barcelona x Alavésqua LALIGAsẽ được phát sóng độc quyền Khách hàng Star+Chủ nhật tuần này (12), lúc 12:15 chiều (giờ Brazil).