Trong cuộc họp báo vào thứ Sáu tuần này (26), trước trận đấu với Norwichvào Chủ nhật (28), bởi Cúp FAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+kỹ thuật viên từ Liverpool, Jürgen Kloppcung cấp thêm thông tin về anh ấy quyết định ra đi Màu đỏ vào cuối mùa giải 2023/24đã được công bố chính thức vào thứ Sáu tuần này.

Khi được hỏi về phản ứng của các vận động viên sau khi biết tin về “quả bom”, tay vợt người Đức kể câu chuyện hậu trường.

“Tôi tập hợp các cầu thủ và nói chuyện với họ khi họ ở cùng nhau. Một số người không có mặt ở đó vào ngày hôm đó, vì vậy tôi đã nói chuyện với họ sau đó. Và thực sự họ không hỏi nhiều câu hỏi”, anh kể lại.

“Chúng tôi có một mối liên kết rất bền chặt. Chúng tôi là những chuyên gia trong môn thể thao này. Vào đầu mùa giải, chúng tôi đã thỏa thuận cống hiến mọi thứ trong một năm. Chúng tôi thực sự đã bước vào một năm và tất cả họ đều có tâm trạng tuyệt vời”, anh ấy tiếp tục .

“Khi tôi báo tin cho họ thì không phải là một bữa tiệc, nhưng sau đó mọi người vẫn đi tập như thường lệ… Khi huấn luyện viên bị sa thải thì khác, vì sau đó ông ấy xuất hiện, nói lời tạm biệt và mỗi người mỗi người một ngả”, anh nói. thêm.

Khi được hỏi liệu có đề cử ai thay thế mình không, Klopp phủ nhận.

“Tại sao tôi phải làm điều này? Trong thế giới bóng đá, có một số người làm được những công việc đáng kinh ngạc (ở hậu trường) nhưng chúng tôi không thường xuyên nhìn thấy mặt họ. Có vẻ như tôi đang làm tất cả công việc.” , nhưng điều đó là không thể”, anh lập luận.

Ông kết luận: “Những gì chúng tôi đã xây dựng ở Liverpool là một đội làm việc chăm chỉ ở hậu trường và luôn có cùng một ý tưởng: làm những điều tốt nhất cho câu lạc bộ”.

Mối quan hệ hiện tại của huấn luyện viên với Màu đỏ nó sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025/26. Tuy nhiên, nó sẽ kết thúc sớm.

Trong những năm gần đây, huấn luyện viên người Đức đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Liverpool trở lại vai trò dẫn đầu ở bóng đá Anh và châu Âu trong thập kỷ trước. Trong gần 9 năm làm việc, Klopp đã thu về 7 danh hiệu.

Trong số đó, cái nào Giải vô địch UEFA 2018/19 và FIFA Club World Cup năm 2019.

Ở mùa giải hiện tại, câu lạc bộ Anfield đang dẫn đầu Premier Leaguecom 48 điểm sau 21 trận – mà thành phố Manchester là thứ 2, với 43 điểm và ít hơn một trò chơi.

Trước Liverpool, Klopp từng dẫn dắt Borussia Dortmund và Mainz, cả hai đều ở Đức.

Xem trực tiếp Liverpool vs Norwich ở đâu, bởi Cúp FA?

Liverpool x NorwichChủ Nhật tuần này (28), lúc 11:30 sáng (giờ Brazil), ngày Cúp FAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.