Tối thứ Tư tuần này (5) là hiệu suất của Fernando Diniz với tư cách là huấn luyện viên tạm quyền mới của đội tuyển quốc gia Brazil. Dù sao, chỉ huy ống khói không thể thoát khỏi những câu hỏi về Charles Ancelotti.

Hỏi những gì anh ta biết về sự xuất hiện có thể của chỉ huy Real Madrid đến đội của Canarinho vào năm sau, Diniz đã trốn thoát bằng một tiếp tuyến.

Kỹ thuật viên ba màu cũng đảm bảo rằng anh ta không biết liệu mình có vượt lên dẫn trước ở Brazil hay không cúp Mỹ 2024, tại Hoa Kỳ, hay liệu Ancelotti có tiếp quản đội cho giải đấu vòng loại hay không.

“Ban đầu, hợp đồng của tôi (với đội tuyển quốc gia Brazil) có thời hạn 12 tháng. Tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình. [Diniz e CBF] vẫn chưa quyết định liệu (hợp đồng) có bao gồm Copa America hay không,” Diniz nói.

“Đối với Ancelotti, tôi không biết kế hoạch của CBF và tôi không ở đây để nói về những gì sẽ xảy ra sau tôi. Điều đó bạn phải tìm hiểu theo cách khác. Cam kết của tôi là chuẩn bị tốt cho các cầu thủ và có màn trình diễn tốt trong các trận đấu trước mặt chúng tôi”, anh ấy nói thêm.

Sau cuộc họp báo của Diniz, chủ tịch của CBF (Liên đoàn bóng đá Brazil), Ednaldo Rodrigues, đã nói chuyện với các phóng viên tại trụ sở của Liên đoàn và bày tỏ sự tin tưởng vào việc có được Carletto sau khi kết thúc hợp đồng với Real Madrid.

“Anh ấy sẽ (vào năm 2024). Tôi chắc chắn”, chiếc mũ đội đầu cho biết, theo báo cáo của Pedro Ivo Almeida, nhà bình luận cho TRÒ CHƠI hiện tại không phải là một sự kiện.

Theo báo cáo, Ancelotti là kế hoạch chính của Liên đoàn, đã đồng ý chờ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm cho đến giữa năm sau, đặt Diniz làm tạm thời trong thời gian đó.

Buổi ra mắt chính thức của tân huấn luyện viên sẽ diễn ra vào Ngày FIFA vào tháng 9 năm nay, khi trình độ nam mỹ ĐẾN Cúp thế giới 2026.

Trận đấu tiếp theo của đội tuyển Brazil

  • Bôlivia (C) – 04/09 – Vòng loại World Cup 2026

  • Pêru (F) – 12/09 – Vòng loại World Cup 2026

  • Venezuela (C) – 10/09 – Vòng loại World Cup 2026