Rao vặt cho giải đấu hội nghị mùa tới, các Juventus sẽ trải qua đổi mới danh sách. Bộ đôi Ángel Di María và Leandro Paredes người Argentina nằm trong danh sách rời khỏi Bà đầm già, những người đang cố gắng cắt giảm lương của câu lạc bộ.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, cả hai sẽ rời Juve vào cuối mùa giải. Đó là bởi vì Di María và Paredes đã ra đi Paris Saint Germain năm 2022, họ ký hợp đồng với Italia đến hết tháng 6 năm nay và sẽ không gia hạn.

Ở tuổi 35, Ángel Di María sẽ được tự do ký hợp đồng với một câu lạc bộ khác. Tiền đạo người Argentina đã chơi 40 trận cho Juventus mùa này, ghi 8 bàn và có 7 pha kiến ​​tạo. Mặc dù có một số chấn thương, anh ấy là nền tảng cho sự phục hồi của đội một giải đấu thậm chí còn được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng Hai.

Tình huống của Leandro Paredes thì khác. Tiền vệ này được cho Juventus mượn từ PSG và mối quan hệ đó kết thúc vào cuối tháng Sáu. Vì vậy, anh sẽ trở lại câu lạc bộ nước Pháp vào mùa giải tới, nhưng không thể được giữ lại trong đội hình và có thể bị thay thế.

Paredes đã có mặt trong đội hình xuất phát của Massimiliano Allegri vào đầu mùa giải, nhưng mất khoảng trống trong suốt trận đấu. Bị cản trở bởi chấn thương, cầu thủ người Argentina chỉ có tên trong đội hình xuất phát sau 8 trận Giải vô địch Ý.