Ousmane Dembélé đã thay đổi điều đó BarcelonaParis Saint Germain ở mùa giải hiện tại. Trong cuộc phỏng vấn với báo chí ĐộiTiền đạo người Pháp phá vỡ sự im lặng, tiết lộ lý do thay đổi kế hoạch sự nghiệp.

Dù đã tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời – phong độ tốt nhất kể từ khi đến Catalonia – trong màu áo Culé, nhưng tiền đạo 26 tuổi đã chọn chuyển đến Paris khi biết được sự quan tâm từ câu lạc bộ Parque dos Príncipes.

“Tôi đã nói rằng tôi sẽ ở lại Barcelona, ​​​​nhưng sau khi nói chuyện với PSG, tôi tin chắc rằng mình phải đi. Tôi đã ký hợp đồng với PSG vì đây là một câu lạc bộ của Pháp và tôi thích nó”, anh bắt đầu nói.

“Tôi chỉ muốn đến PSG. Chính Paris Saint-Germain đã khiến tôi thay đổi quyết định hơn là không rời Barcelona”, anh nói thêm.

Cuộc trao đổi lúc đó khiến Xavi Hernández phải lên tiếng. Huấn luyện viên hiện tại của câu lạc bộ Tây Ban Nha nói rằng ông ấy ‘thất vọng’ trước thái độ của Dembélé, vì ông ấy mong đợi vận động viên này sẽ đáp ứng các kế hoạch và mục tiêu của câu lạc bộ. Barcelona vào năm 2023-24.

Còn hợp đồng đến tháng 6/2028 với PSG, Dembélé đối mặt án phạt chấm dứt hợp đồng 50 triệu euro (260 triệu đô la R). Em 13 Trận đấu, tiền đạo này không ghi bàn nhưng đã phân phối ba giúp đỡ đồng đội.

Các trận đấu sắp tới của PSG:

  • Montpellier (C) – 11/3, lúc 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải đấu 1 – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Milano (F) – 11/7, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Reims (F) – 11/11, 1 giờ chiều (giờ Brazil) – giải đấu 1 – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+