Trong cuộc phỏng vấn với báo chí Cây thương!giám đốc thể thao mới Barcelona, trang tríđảm bảo rằng Lionel Messi Anh cũng sẽ thi đấu trận chia tay trong màu áo CLB xứ Catalan.

Hiện đang bảo vệ Giữa Miamitừ Hoa Kỳ, cầu thủ người Argentina phủ nhận rằng điều này có thể xảy ra trong vài tháng tới, sau khi đội Florida kết thúc mùa giải thường lệ MLS.

Mặt khác, Deco cũng không muốn ấn định ngày chính xác cho việc Messi trở lại Barça nhưng khẳng định điều này có thể xảy ra khi Camp Nou hoàn tất việc cải tạo.

“Tôi nghĩ (Messi sẽ trở lại Barcelona trong) trận đấu chia tay, nhưng có thể ở sân vận động mới khi nó sẵn sàng,” anh nói.

“Anh ấy sẽ luôn là thần tượng vĩ đại nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Câu lạc bộ này có những thần tượng vĩ đại, như Cruyff, Ronaldo, nhưng anh ấy có lẽ là người vĩ đại nhất”, anh tiếp tục.

“Anh ấy chắc chắn sẽ chơi trận chia tay ở Barcelona, ​​​​​​​​nhưng chúng tôi không biết khi nào điều đó sẽ xảy ra. Anh ấy sẽ chơi và tôi hy vọng anh ấy sẽ chơi thêm nhiều năm nữa, bởi vì những người yêu bóng đá, những người yêu anh ấy, sẽ rất vui khi thấy anh ấy… hạnh phúc”, anh nói thêm.

Deco cũng cho biết kế hoạch sang Mỹ thi đấu của Messi là điều mà ngôi sao này đã ấp ủ từ lâu.

“Tôi đã làm bạn với Leo (Messi) từ lâu. Việc anh ấy sang Mỹ là điều đã được lên kế hoạch từ lâu. Anh ấy đã đề cập đến ý tưởng này từ lâu”, ông đưa tin.

“Điều đã thay đổi là hai năm này PSG, có thể là hai năm ở Barcelona. Tôi không tham gia cuộc trò chuyện (về việc Messi trở lại Barcelona). Rõ ràng, Messi là một trong những thần tượng vĩ đại nhất trong lịch sử CLB. Bây giờ anh ấy đang hạnh phúc và đó là điều tôi nghĩ anh ấy cần tìm kiếm trong sự nghiệp của mình”, anh nói thêm.

“Về việc trở lại Barcelona, ​​​​điều đó sẽ thật tuyệt vời, bởi vì anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử, nhưng mọi thứ lại kết thúc như thế này và bạn có thể thấy rằng anh ấy rất hạnh phúc. Đó là điều quan trọng nhất” , anh kết luận.

Các trận đấu tiếp theo của Barcelona:

  • Thể thao Bilbao (F) – 22/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Shakhtar Donetsk (F) – 25/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Real Madrid (C) – 28/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+