David de gea anh ấy sẽ cân nhắc việc từ giã sự nghiệp bóng đá nếu tiếp tục không nhận được lời đề nghị. Theo báo Giữ nhàThủ môn người Tây Ban Nha thất vọng vì không có nhu cầu từ CLB và có thể treo giày.

Không có câu lạc bộ nào kể từ khi rời đi Manchester United Vào tháng 7 năm nay, cung thủ 32 tuổi sẽ chỉ quan tâm đến những lời đề nghị từ các đội cạnh tranh danh hiệu và điều đó sẽ đảm bảo cho anh một suất đá chính tuyệt đối. Vấn đề tài chính sẽ không thành vấn đề, vì người chơi chỉ nhìn thấy bốn dòng.

De Gea xác nhận chia tay quỷ đỏ sau 12 mùa giải bảo vệ màu áo đội tuyển Anh. Một trong những lý do chính khiến thủ môn này không tiếp tục ở lại câu lạc bộ là do huấn luyện viên Erik Ten Hag không an tâm về việc giữ vận động viên này làm lựa chọn đầu tiên trong khung thành. Kết quả là người Hà Lan đã yêu cầu tuyển dụng Andre Onana, cựuInter Milan.

“Bây giờ là thời điểm thích hợp để đón nhận thử thách mới, thúc đẩy bản thân một lần nữa trong môi trường mới. Manchester sẽ luôn ở trong trái tim tôi, Manchester đã định hình tôi và sẽ không bao giờ rời xa tôi”, De Gea viết trên mạng xã hội khi nói lời tạm biệt.

Tổng kết cả 12 mùa giải chơi cho Manchester United, David De Gea vào sân 545 lần và giành được tổng cộng 8 danh hiệu tại Old Trafford: một Premier Leaguemột giải đấu Europa Leaguemột Cúp FAhai Cúp Liên đoàn Anh và ba Siêu cúp Anh.