Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với TRÒ CHƠI trước trận đấu với EvertonThứ Bảy tuần này (10), bởi Premier Leaguecom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+tiền vệ Kevin De Bruynelàm thành phố Manchestertiết lộ rằng một khía cạnh trong lối chơi của anh ấy bị ảnh hưởng bởi các hậu vệ cầu thủ David Luizlàm ngọn lửa.

Theo cầu thủ người Bỉ, kỹ thuật sút phạt hiện tại của anh đã được cầu thủ người Brazil dạy khi họ thi đấu cùng nhau. Chelseacũng đến từ nước Anh.

De Bruyne nhấn mạnh rằng David Luiz sút “gần hơn một chút”, theo cách “không thể” bắt chước được. Tuy nhiên, ngôi sao của Man City đã lấy cảm hứng từ những pha tấn công của hậu vệ này và đã cải thiện kỹ thuật của anh ấy để có được vị trí như ngày nay.

“Tôi tập luyện (đá phạt) rất nhiều! Tôi đã tập nó được 12, 13 năm. Có lẽ tôi đã bắt đầu thử nó với David Luiz, ở Chelsea”, anh nói.

“Anh ấy đá phạt theo cách tương tự, có thể khép kín hơn một chút. Nhưng đối với tôi, cách này phức tạp hơn, đối với tôi là không thể”, anh so sánh.

“Nhưng anh ấy đã dạy tôi một chút về kỹ thuật này, sau đó bạn luyện tập, luyện tập và cải thiện. Và bây giờ nó khá tốt (cười)!”, vận động viên nói đùa.

De Bruyne gặp David Luiz từ năm 2012 đến năm 2013, trong khoảng thời gian ngắn ngủi của tiền vệ này ở Chelsea, cuối cùng chỉ kéo dài vài tháng.

Tuy nhiên, cầu thủ người Bỉ cuối cùng đã học được điều gì đó mới mẻ từ các đồng đội của mình, thừa nhận rằng anh vẫn sử dụng kỹ thuật đá phạt cho đến ngày nay.

Ở mùa giải hiện tại, ngôi sao đã thêm 1 mục tiêu và 5 giúp đỡ 7 Trận đấu được thi đấu bởi Manchester Sky Team.

Xem trực tiếp Manchester City x Everton ở đâu, tại Premier League?

thành phố Manchester x EvertonThứ bảy tuần này (10), lúc 9:30 sáng (giờ Brazil), vào Premier Leaguetem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.