khóa trong phần thành phố Manchester từ PepGuardiola, Bernardo Silva đã không né tránh những câu hỏi về tương lai của mình. Trong buổi họp báo cho tùy chọn tiếng Bồ Đào NhaThứ Năm tuần này (15), cầu thủ chạy cánh này thậm chí còn loại trừ một điểm đến khả dĩ trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Với tên của mình suy đoán trong câu lạc bộ như Barcelona e Paris Saint GermainChàng trai 28 tuổi nói rằng anh ấy không biết tương lai của mình ra sao, nhưng anh ấy kiên quyết sẽ không quay trở lại Benficacâu lạc bộ đã tiết lộ nó.

Tên tuổi của Bernardo Silva cũng gắn liền với Lisbon nhưng bản thân vận động viên này rất muốn phủ nhận khả năng này.

“Việc trở lại Benfica là không thực tế. Mọi người biết tôi cảm thấy thế nào về câu lạc bộ này, nhưng điều đó không thực tế và nó sẽ không xảy ra”, anh ấy bắt đầu bằng cách nói.

“Tôi không trốn tránh các câu hỏi, nhưng sự thật tuyệt vời, bởi vì đây không phải là nơi để nói về nó, tôi không biết tương lai của mình. Hãy nhìn vào tương lai. Ngay cả khi tôi làm vậy, đây không phải là nơi để nói về nó, nhưng thực sự, tôi không biết,” anh tiếp tục.

Về những đồn đoán về tương lai của mình, cầu thủ này cho biết việc thiếu định nghĩa trong kỳ chuyển nhượng không ảnh hưởng đến anh ấy khi anh ấy phục vụ cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, diễn ra vào thứ Bảy (17), bắt đầu lúc 3:45 chiều (tiếng Brazil thời gian). ), khuôn mặt Bosnia và Herzegovinatại Estádio da Luz, ở Lisbon, cho vòng loại cúp châu Âu năm 2024.

“Tôi chỉ có thể nói cho bản thân mình. Điều đó không ảnh hưởng đến tôi, bởi vì tôi đã ở trong tình trạng này gần ba năm rồi. Tôi đã quen với điều đó. Tôi rất tập trung, đó là một niềm tự hào lớn khi đại diện cho đất nước của chúng tôi và được ở đây là một niềm hạnh phúc lớn Chúng tôi có hai trận đấu quan trọng để tiến một bước quan trọng tới vòng loại Euro Cup, để một lần nữa cố gắng mang lại niềm vui cho người Bồ Đào Nha và cá nhân tôi rất tập trung vì đó là một niềm vui lớn và một niềm tự hào to lớn để đại diện cho sự lựa chọn của chúng tôi”, ông kết luận.

Mùa giải châu Âu trước, Bernardo Silva là một trong những điểm sáng của Man City trong chiến thắng gấp ba lần (ba vương miện, ở Anh), với danh hiệu Premier League, UEFA Champions League e cúp FA. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đến sân Etihad vào năm 2017, sau khi nổi bật vì MonacoỞ Pháp.