Vở kịch nhiều tập liên quan đến Jadon Sancho có một chương khác. Người chơi ở xa Manchester United sau đó mâu thuẫn với huấn luyện viên Erik ten Hagcó thể sớm rời câu lạc bộ khổng lồ nước Anh.

Theo điều tra trên TRÒ CHƠI ở Vương quốc Anh, Borussia DortmundCâu lạc bộ cũ của vận động viên này quan tâm đến việc tái ký hợp đồng với anh ấy và thậm chí Edin Terzic, huấn luyện viên của đội, đã liên hệ với vận động viên này để thuyết phục anh ấy trở lại Đức vào tháng 1 năm 2024.

Tuy nhiên, để thương vụ này thành hiện thực, Dortmund muốn có một khoản vay, với việc United phải trả một phần tiền lương 300 nghìn bảng Anh (1,8 triệu đô la R) mỗi tuần cho anh.

Được đội bóng Anh thuê vào năm 2021 với giá 73 triệu bảng Anh (447 triệu đô la R, theo giá hiện tại) sau khi tỏa sáng ở BundesligaSancho chưa bao giờ như người ta mong đợi Premier League và dành phần lớn thời gian đó trên băng ghế dự bị. Nhưng nguyên nhân gây ra cuộc khủng hoảng hiện nay là Việc thi đấu công khai đã không được sử dụng trong trận thua 1-3 trước Arsenalvào ngày 3 tháng 9.

Nguồn cho biết TRÒ CHƠI rằng United sẽ không thực hiện thêm bất kỳ hành động nào với vận động viên, người đang tập luyện một mình tại cơ sở học viện Carrington, cho đến khi anh ta xin lỗi, nhưng có cảm giác rằng lời xin lỗi nhận được lúc này, hơn sáu tuần sau vụ việc, có ý nghĩa rất ít và rất nhiều. đội bóng tin rằng sự nghiệp của anh ấy tại Old Trafford – ít nhất là khi Ten Hag vẫn còn là huấn luyện viên – đã kết thúc.

Ít nhất ở thời điểm hiện tại, ban lãnh đạo CLB vẫn sẵn sàng hỗ trợ huấn luyện viên trong trận “vật tay” này và ngay cả những cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất cũng sẽ đứng về phía Hà Lan.

Vì điều này, mọi người ở United dường như đã chuẩn bị cho một khoản lỗ tài chính lớn với vận động viên này, nếu anh ấy thực sự chuyển đi vào tháng Giêng.

Trận đấu tiếp theo của Manchester United

  • Sheffield United (F) – 21/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Copenhagen (C) – 24/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • thành phố Manchester (C) – 29/10, 12:30 trưa (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+