Tương lai Kylian Mbappé dường như ngày càng rõ ràng hơn. Và cả những người bên trong PSG Họ đã bắt đầu thừa nhận ngôi sao người Pháp sẽ ra đi ở mùa giải tới.

Laure Boulleau, đại sứ của câu lạc bộ Paris, đã trả lời phỏng vấn, trong đó ông thừa nhận thỏa thuận số 7 với Real Madrid.

“Chúng tôi có ấn tượng như đã xem qua bộ phim dài tập này. Trong những năm trước, không có nhiều thông tin đến với tôi, nhưng bây giờ tôi được biết rằng anh ấy đã ký hợp đồng với Real Madrid,” anh nói. Câu lạc bộ bóng đá Canal.

Tuyên bố của đại sứ phù hợp với những gì ESPN đã đưa tin cuối tuần trước. Thông báo của ngôi sao người Pháp sẽ diễn ra trong tuần này.

Là một cựu cầu thủ của câu lạc bộ, Boulleau cho biết anh vẫn hy vọng Mbappé sẽ thay đổi quyết định và ở lại Pháp để gia hạn hợp đồng một lần nữa.

“Tôi tự nhủ rằng có khả năng anh ấy sẽ gia hạn. Đồng thời, tôi mừng cho anh ấy nếu anh ấy ra đi. Tôi hiểu hoàn cảnh của anh ấy là không thể nói được. Anh ấy vẫn còn những mục tiêu cần đạt được. Tôi tin anh ấy yêu và tôn trọng câu lạc bộ. Hãy chờ đợi quyết định của bạn khi trưởng thành”, anh nói.