Real Madrid từ bỏ việc ký hợp đồng với tiền đạo Kylian Mbappé với ‘khía cạnh thể thao, kinh tế và xã hội’. Thông tin là từ đài phát thanh Chuỗi SER.

Theo nguồn tin này, trong nội bộ câu lạc bộ đang xem xét việc ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Tuy nhiên, dù đã ký hợp đồng trước và cầu thủ đến đây miễn phí nhưng CLB Tây Ban Nha sẽ phải trả một khoản tiền. 30 triệu euro (157,6 triệu đô la R)sẽ ảnh hưởng đến quỹ.

Và không chỉ tài chính sẽ bị ảnh hưởng. Về bầu không khí trong phòng thay đồ, theo nhà đài, nghĩ về phần ‘xã hội’ thì có thể nặng nề… Hơn nữa, người hâm mộ vốn đã quá mệt mỏi với ‘vở kịch dài tập’ kể từ khi Mbappé quyết định gia hạn với các Paris Saint Germain và không đồng ý với Real, cũng được tính đến việc rút lui.

Về khía cạnh thể thao, Real Madrid sẽ ưu tiên chiêu mộ các vận động viên trẻ, điều này về mặt chiến lược không phù hợp với Mbappé, người sẽ đến ở tuổi 26.

Real phủ nhận đàm phán với Mbappé

Trong một tuyên bố được đưa ra trên trang web chính thức của họ, Merengues phủ nhận thông tin về các cuộc đàm phán có thể xảy ra với Mbappé, đồng thời xác nhận rằng không có cuộc trò chuyện nào với nhân viên của ngôi sao người Pháp.

“Xem xét thông tin được nhiều phương tiện truyền thông công bố gần đây, nơi có suy đoán về các cuộc đàm phán được cho là giữa cầu thủ Kylian Mbappé và câu lạc bộ của chúng tôi, Real Madrid muốn tuyên bố rằng thông tin này hoàn toàn sai sự thật và các cuộc đàm phán như vậy đã không diễn ra. với những cầu thủ thuộc PSG.”

chương trình tivi Quán rượu ngoài biển Tuần này, ông đưa ra thông tin về tác động tiềm tàng về lương mà Mbappé sẽ có đối với bảng lương Merengue, cũng như gợi ý rằng cầu thủ người Pháp sẽ nhận chiếc áo số 10 để chơi cho Real Madrid.

Kylian Mbappé đang có mối tình yêu-ghét với ban lãnh đạo Paris Saint-Germain, nhiệt độ ngày càng tăng sau khi ngôi sao này thông báo với câu lạc bộ rằng anh sẽ không thi đấu hết năm thứ hai trong hợp đồng hiện tại.

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • Ray Vallecano (C) – domingo (11/05), 17h – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Braga (F) – Thứ Tư (8/11), 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Valencian (C) – Thứ Bảy (11/11), 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+