se o thành phố Manchester có cơ hội trở thành nhà vô địch Premier League Chủ nhật tuần này (21), khi anh ấy đối mặt với Chelsealúc 12h (từ Brasilia), với phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+một số điều này có khả năng là do bắn tỉa Erling Haaland.

Tiền đạo người Na Uy cho biết thêm 52 bàn sau 49 trận trong mùa giải, ghi trung bình hơn một lần mỗi khi anh ấy vào sân. Ở giải vô địch Anh, họ 36 cố gắng, đủ số để đánh kỷ lục thi đấu lịch sử do Andy Cole và Alan Shearer nắm giữ.

Có quá nhiều bóng vào lưới đối phương đến nỗi câu hỏi sau đây trở nên có liên quan: liệu có ai có thể thực hiện một đường chuyền không trúng đích trước số 9 của Pep Guardiola? Và câu trả lời đến bất ngờ ngay cả với những người theo dõi Haaland tuần này qua tuần khác.

Bốn đội đã tránh được bất kỳ bàn thua nào từ những chân sút hàng đầu. Và một trong số đó là Chelsea, đội bóng mà Haaland mới chỉ đối đầu 1 lần ở vòng 1 Premier League và trắng tay khi Man City thắng 1-0 trên sân Stamford Bridge. Chiến thắng đến từ đôi chân của Riyad Mahrez.

Cho rằng anh ấy có khả năng có mặt trong đội hình xuất phát trong một trận đấu có thể giành chức vô địch Anh lần thứ ba, Haaland có cơ hội loại Chelsea khỏi danh sách, đội vẫn còn brentford, Sheffield United e Real Madrid.

Hai đội cuối bảng sẽ không gặp lại Man City trong mùa giải này nên họ không bị chấn thương. Brentford đối mặt với câu lạc bộ Manchester ở vòng cuối cùng của Premier League và vẫn có nguy cơ, cũng như Liên Milanđối thủ người Anh trong kết quả giải vô địchNgày 10 tháng 6, tại Istanbul.

Và nếu đó là hiệp 4 không ghi bàn của Haaland, 23 đội không thể nói như vậy. Từ RB Leipzig cho hầu hết các đội tiếng Anh, xem bên dưới màn trình diễn của mỗi đối thủ trước đội có khả năng vô địch Premier League nhất.

Nội dung được tài trợ bởi Betfair, Motorola, Claro, Ford và Corega

1 – Liverpool – 3 trận, 1 bàn thắng

2 – Tây Ham – 2 trận, 3 bàn thắng

3 – Bournemouth – 2 trận, 1 bàn thắng

4 – Newcastle – 2 trận, 1 bàn thắng

5 – Cung điện pha lê – 2 trận, 4 bàn

6 – Khu rừng Nottingham – 2 trận, 3 bàn thắng

7 – Biệt thự Aston – 2 trận, 1 bàn thắng

số 8 – Sevilla – 1 trận, 2 bàn thắng

9 – Borussia Dortmund – 2 trận, 1 bàn thắng

10 – Wolverhampton – 2 trận, 4 bàn

11 – Manchester United – 2 trận, 3 bàn thắng

12 – Cô-pen-ha-ghen – 1 trận, 2 bàn thắng

13 – Southampton – 3 trận, 3 bàn thắng

14 – Brighton – 1 trận, 2 bàn thắng

15 – Fulham – 2 trận, 2 bàn thắng

16 – Leeds United – 2 trận, 2 bàn thắng

17 – Everton – 2 trận, 2 bàn thắng

18 – tottenham – 2 trận, 1 bàn thắng

19 – vũ khí – 3 trận, 2 bàn

20 – RB Leipzig – 2 trận, 5 bàn

21 – Burnley – 1 trận, 3 bàn

22 – Bayern München – 2 trận, 2 bàn thắng

23 – thành phố Leicester – 1 trận, 2 bàn thắng