Tiêu đề và Man City giành chiến thắng 2-0 trước EvertonThứ Bảy tuần này (10), bởi Premier LeagueBồ Đào Nha-Brazil Matthew Nunes nhận được số điểm thấp nhất trong số các vận động viên đồng đội Tin tức buổi tối Manchester.

“Anh ấy không cảm thấy thoải mái trong trận đấu và đưa ra nhiều quyết định sai lầm khi nhận được bóng”, ấn phẩm viết khi đưa ra 5 điểm cho Matheus Nunes.

Trên thực tế, cầu thủ người Bồ Đào Nha – Brazil đã có màn trình diễn mờ nhạt và không mấy nổi bật trên sân khi Man City hầu như không đe dọa được khung thành Everton trong phần lớn thời gian của trận đấu. Matheus có mặt trên sân cho đến phút thứ 12 của hiệp hai thì nhường chỗ cho Kevin De Bruyne.

Cầu thủ người Brazil gốc Bồ Đào Nha đến Manchester City vào tháng 9 năm 2023. Nhân dịp đó, Vận động viên được Pep Guardiola mệnh danh là “người giỏi nhất thế giới” sau khi bị đánh”công dân” trở lên Chơi thể thaocâu lạc bộ cũ của tiền vệ này, 5-0, vào tháng 2 năm 2022.

“Matheus Nunes là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới hiện nay. Dù gặp khó khăn và mắc một số sai sót nhưng tôi phải hài lòng vì chúng ta đã tiến được một bước lớn vào vòng trong”.

Tuy nhiên, vài ngày sau khi Matheus Nunes có mặt trong đội, Guardiola đùa trong họp báo rằng “có lẽ tôi đã cường điệu hóa một chút”.

“Anh ấy không phải (một trong những người giỏi nhất thế giới)”, cầu thủ người Tây Ban Nha vào thời điểm đó không thể kiềm chế được tiếng cười của mình nói. Anh ấy (Nunes) là một cầu thủ đáng kinh ngạc. Đặc biệt. Thật tuyệt vời”, anh kết luận.

Các trận đấu tiếp theo của Man City:

  • Copenhagen (F) – 13/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch UEFA

  • Chelsea (C) – 17/02, 2:30 chiều (giờ Brazil) – Premier Leaguecom trực tiếp trên ESPN trên Star+

  • Brentford (C) – 20/02, 4:30 chiều (giờ Brazil) – Premier Leaguecom trực tiếp trên ESPN trên Star+