Cuộc khủng hoảng xảy ra Manchester United đầu mùa tưởng chừng như không có hồi kết. Mục nhập sai Premier Leaguecác đội trở nên phức tạp một lần và mãi mãi giải vô địch như trong Thất bại bất ngờ trước Copenhagen, thứ Tư tuần này (8), sau chiến thắng 2-0.

Một trong những nhân vật chính trong thời điểm tồi tệ này là cầu thủ người Brazil Anthony. Vận động viên này từng rơi vào tình cảnh không rõ ràng do bị bạn gái cũ bạo hành, thậm chí đã trở lại thi đấu nhưng có vẻ như anh vẫn chưa lấy lại được thứ bóng đá đẹp mà mình đã thể hiện, đặc biệt là trong thời gian ở Ajax và thời gian đầu. . thời gian ở câu lạc bộ tiếng Anh khổng lồ. .

Không có bàn thắng hay pha kiến ​​tạo trong 11 trận đã chơi mùa này, thái độ của cầu thủ người Brazil đã gây khó khăn cho những người sống thực tế ở Manchester United, chẳng hạn như cựu tiền đạo Dimitar Berbatov, người thuộc thế hệ rất thành công ở câu lạc bộ.

“Ten Hag thích Antony, mọi người đều biết điều đó từ khi họ làm việc cùng nhau.” Ajax. Rõ ràng là huấn luyện viên có thiện cảm với anh ấy và mang đến cho anh ấy sự tự tin. Nhưng Antony đã làm một điều ngu ngốc. Hãy xem, thật dễ dàng. Nó chỉ cần làm cho mọi thứ dễ dàng hơn. Ngay khi bạn bắt đầu nghĩ rằng mình là Ronaldinho hoặc Zidane khi thi đấu, bạn sẽ đau khổ hơn”, cầu thủ người Bulgaria chỉ trích vận động viên này thiếu khách quan.

“Khoa trương không mang lại lợi ích gì cho đội. Bạn rất nhanh, hãy sử dụng tốc độ của mình để vượt qua hàng phòng ngự, nhận bóng và bắt đầu hỗ trợ hoặc sút để ghi bàn. Hãy giữ kỷ luật và tập trung, điều đó không khó lắm. Bạn là được thôi, khi nào cậu lấy lại được sự tự tin thì cậu có thể khoe khoang.”

Với việc Antony có thể ngồi dự bị, United sẽ trở lại thi đấu vào thứ Bảy tới (11), khi họ đối đầu Thị trấn Luton, cho giải Ngoại hạng. Sẽ có một trận đấu được phát sóng bởi ESPN trên Star+.

Trận đấu tiếp theo của Manchester United

  • Thị trấn Luton (C): 11/11, 12 giờ trưa (giờ Brazil) – Premier League

  • Everton (F): 26/11, 13h30 (giờ Brazil) – Premier League

  • Galatasaray (F): 29/11, 2:45 chiều (giờ Brazil) – giải vô địch