Trong một cuộc phỏng vấn với kênh Thể thao TyCcựu huấn luyện viên Jorge D’Alessandrongười dẫn dắt các câu lạc bộ như Atletico Madrid e Bắp chân trong sự nghiệp của mình, anh hết lời khen ngợi tiền đạo này Julian Alvarezlàm thành phố Manchester và lựa chọn Argentina.

Theo ý kiến ​​của “mập“, như huấn luyện viên biết, tiền đạo trung tâm chẳng qua là “tái sinh”. Alfredo Di Stefanohuyền thoại mảng sông e Real Madrid người được coi là một trong những vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại.

“Julián là tái sinh của Alfredo Di Stéfano. Anh ấy là người chơi đùa toàn diện, chơi ở mọi vị trí tấn công”, D’Alessandro khen ngợi.

“Alfredo đã rất tuyệt vời trong những ngày chơi bóng mặc dù bụng phệ. Hôm nay hãy tưởng tượng xem cậu bé này làm gì trong bóng đá. Anh ấy là một cỗ máy tấn công ở mọi lĩnh vực, và ngoài ra, anh ấy còn tạo ra cơ hội cho đồng đội của mình”, anh tiếp tục.

“Cậu bé này đỉnh cao như Di Stéfano: cậu ấy chơi ở mọi không gian, hỗ trợ phòng ngự, thu hồi bóng. Cậu ấy chơi bóng đá 2.0. Đó là một chiếc máy bay! Và Di Stéfano đã làm được điều đó trong thời đại bóng đá ‘bụng’. .. Luôn tôn trọng Afredo, một thiên tài và luôn là người bạn thân thiết của tôi”, anh nói thêm.

Đối với cựu chỉ huy, Álvarez cũng bị “lu mờ” chứ không có gì khác Erling Haaland không có thành phố Manchester.

“Tôi tin rằng anh ấy đang chơi rất tốt. Anh ấy ngày càng học hỏi nhiều hơn, đặc biệt là với một người thầy tuyệt vời như Guardiola. Pep đã dạy anh ấy mọi thứ và biến anh ấy trở thành một ‘cầu thủ bóng đá toàn diện'”, ông nói.

“Guardiola là một huấn luyện viên làm phong phú thêm các cầu thủ, đặc biệt là ở vai trò tấn công mà ông ấy đã giao cho Julián vào lúc này. Tôi tin rằng Álvarez vượt qua Haaland trên sân. Anh ấy thực sự vượt qua Haaland”, ông nói thêm.

Hãy nhớ rằng Álvarez thường là dự bị Công dânđôi khi chơi bên cạnh Haaland khi Guardiola thích chơi với hai tiền đạo trung tâm.

Mùa này, cầu thủ người Argentina bổ sung 13 trận đấu, với 6 mục tiêu và 4 giúp đỡ đội xanh Manchester.

Các trận đấu tiếp theo của Man City:

  • Brighton (C) – 21/10, 11 giờ sáng (giờ Brazil) – Premier Leaguecom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Chàng trai trẻ (F) – 25/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Manchester United (F) – 29/10, 12:30 trưa (giờ Brazil) – Premier Leaguecom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+