Hiệu suất vĩnh viễn Vinicius Jr. và việc tiền đạo đụng độ liên tục với đối thủ trên sân là chủ đề ở Tây Ban Nha. Và cựu Galactico có một số lời khuyên dành cho cầu thủ người Brazil.

Trong cuộc phỏng vấn với chương trình ‘El Chiringuito’, Guti, người làm việc trên Real Madrid trong 15 mùa giải, anh ấy nói rằng đã đến lúc ngôi sao này phải thay đổi lập trường của mình và yêu cầu sự giúp đỡ từ các bạn diễn của mình.

“Khi bạn không kiểm soát được bản thân, khi bạn rời khỏi trận đấu, khi bạn không còn đủ quyết đoán với đội của mình, đó là lúc vấn đề của bạn bắt đầu và bạn phải hiểu điều đó. Nếu không hiểu thì đồng đội phải cho hình ảnh ra”, anh bắt đầu nói.

“Có những thứ anh ấy không cần phải thay đổi, như tính cách của anh ấy. Điều cần thay đổi là khi anh ấy ngừng kiểm soát mọi thứ và khi anh ấy ngừng đóng góp cho đội bóng trên sân, đó là lúc anh ấy cần bắt đầu thay đổi”, anh nói thêm.

Guti, người đã thắng giải vô địch và năm lần LALIGAkhen ngợi Vinicius Jr. và nhấn mạnh cách tiền đạo này sử dụng những lời khiêu khích từ đối thủ làm nhiên liệu để quyết định các trận đấu ở mùa giải trước, điều chưa từng lặp lại trong lịch thi đấu hiện tại.

“Nếu bạn làm điều đó để phát huy tốt nhất khả năng của bản thân, giống như nhiều trận đấu năm ngoái, thì tốt, vì có thể đó là cách tạo động lực cho bản thân, nhưng khi bạn không còn kiểm soát được nữa, đó là lúc bạn phải thay đổi. “

Với chiếc áo Real Madrid mùa giải 2023-24, Vinicius Jr 11 phù hợp cho đến nay, với ba bàn thắng được ghi và hai hỗ trợ được phân phối cho đồng đội.

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • Braga (C): 08/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Valencian (C): 11/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Cádiz (F): 26/11, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+