Trận hòa 1-1 giữa Sevilla và Real MadridThứ Bảy tuần trước (21), được ghi bởi một cầu thủ khác vụ phân biệt chủng tộc nhắm vào Vinicius Jr. trên cánh đồng.

Sau trận đấu, CLB Andalusian đã báo cáo sự việc đuổi một cổ động viên khỏi sân vận động Ramón Sánchez Pizjuán vì “hành vi phân biệt chủng tộc và bài ngoại”.

Đội bóng Andalusian cũng nhấn mạnh rằng họ đã báo cáo người hâm mộ với cảnh sát và đảm bảo rằng những kẻ phạm tội sẽ bị trục xuất khỏi tư cách thành viên câu lạc bộ.

Nhưng trong buổi phát sóng sau trận đấu trên kênh chính thức của câu lạc bộ trên YoutubeTiền đạo người Brazil bị chỉ trích vì hành động được coi là “lập trường khiêu khích”.

“Chúng ta cần nói nhiều hơn về Vinicius. Luôn luôn có những lời khiêu khích. Vinicius có rảnh tay ở đây với những gì anh ấy làm không? Chúng tôi cũng không thể đồng ý. Ở Madrid, họ cũng sai lầm nếu bảo vệ anh ấy như vậy”, Antoñito, cựu tiền đạo Sevilla, nói trong buổi phát sóng chính thức của câu lạc bộ.

“Quả thực có những việc làm không đúng mực, đáng trách. Nhưng chúng ta cũng không nên trao cho anh ta Giải Hòa bình. Anh ấy cũng đã làm việc của mình. Anh khiêu khích, nhìn vào chỗ ngồi. Bạn không thể biện minh cho mọi thứ về Vinicius.

Trên mạng xã hội của mình, cầu thủ người Brazil than thở về “một giai đoạn buồn khác của bóng đá Tây Ban Nha” và tỏ ra mỉa mai.

“Xin lỗi vì có vẻ lặp đi lặp lại, nhưng đây là tập riêng lẻ số 19. Và đang đếm…”, anh ấy viết.

chơi
0:21
Vinicius Jr. đưa ra tuyên bố sau vụ phân biệt chủng tộc mới ở Tây Ban Nha; xem hình ảnh

Tiền đạo Real Madrid phát biểu sau trận gặp Sevilla

Vini cũng chúc mừng Sevillatuyên bố đuổi một fan bị quay phim mạo danh khỉ và báo cảnh sát.

Vận động viên Real Madrid lặp lại thông báo chính thức do đội Andalusian đưa ra và kêu gọi trừng phạt hình sự vì hành vi phân biệt chủng tộc.

“Bộ mặt phân biệt chủng tộc ngày nay được dán đầy trên trang web như nhiều lần khác. Tôi hy vọng chính quyền Tây Ban Nha sẽ làm phần việc của mình và thay đổi luật một lần và mãi mãi. Những người này cũng phải bị trừng phạt hình sự”, ông nói. đi ra ngoài

Đọc tuyên bố của Vinicius Jr. về phân biệt chủng tộc:

Xin chúc mừng Sevilla vì vị trí nhanh chóng và quả phạt đền trong một giai đoạn buồn khác của bóng đá Tây Ban Nha.

Thật không may, tôi có quyền truy cập vào video về một hành động phân biệt chủng tộc khác trong trận đấu hôm thứ Bảy này, lần này là của một đứa trẻ. Tiếc quá không có ai dạy dỗ bạn. Tôi đầu tư và tôi đầu tư rất nhiều vào giáo dục ở Brazil để hình thành những công dân có thái độ khác với thế này.

Bộ mặt của nạn phân biệt chủng tộc ngày nay tràn ngập trên mạng cũng như nhiều dịp khác. Tôi hy vọng chính quyền Tây Ban Nha thực hiện phần việc của mình và thay đổi luật một lần và mãi mãi. Những người này cũng phải bị trừng phạt hình sự.

Đây sẽ là bước khởi đầu tuyệt vời để chuẩn bị cho World Cup 2030. Tôi ở đây để giúp đỡ.

Xin lỗi vì có vẻ lặp lại, nhưng đây là tập riêng lẻ số 19. Và vẫn…

Các trận đấu tiếp theo của Sevilla:

  • Arsenal (C) – 24/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Cádiz (F) – 28/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Quintanar (F) – 11/01, 11:30 sáng (giờ Brazil) – Cúp nhà vua

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • Braga (F) – 24/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Barcelona (F) – 28/10, 11:15 sáng (giờ Brazil) – LALIGAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Ray Vallecano (C) – 11/05, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+