Người chơi cũ Sao Paulo Nó đến từ BarcelonaHậu vệ cấp cao của Douglas đã bị bắt vào tháng Tư sau khi xả súng cỡ nòng .38 ở nơi công cộng ở Quận Liên bang.

Cầu thủ 32 tuổi đã gắn bó với câu lạc bộ từ năm ngoái, khi anh gia nhập Besiktas. Lần gần nhất anh vào sân trong một trận đấu chính thức là vào tháng 1/2020.

Douglas bị bắt quả tang vào ngày 21 tháng 4 và súng cùng đạn dược của anh ta bị tịch thu. Anh ta được trả tự do sau một phiên điều trần về quyền nuôi con. Nếu tòa án chấp nhận đơn kiện, anh ta trở thành bị cáo trong tố tụng hình sự.

Vào thời điểm đó, người chơi đã bắn chỉ thiên bằng một khẩu súng lục cỡ nòng 38. Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h35 tối, tại khu vực đỗ xe công cộng nằm ở Setor de Clubes Esportivo Sul (SCES).

Theo quá trình điều tra của cảnh sát, vận động viên này đã có hành vi tự do và tỉnh táo, bắn súng xung quanh những nơi có người ở và chịu ảnh hưởng của đồ uống có cồn sau khi lên tàu cao tốc ở Hồ Paranoá, nơi anh ta có bất đồng với những người khác trên tàu. tàu thủy.

“Khi họ xuống thuyền, gần đến giờ bến du thuyền đóng cửa, một trong những nhân viên bảo vệ đã yêu cầu họ rời khỏi nơi này. Vào thời điểm đó, bị cáo đã đi đến bãi đậu xe nơi anh ta đã để xe của mình và sử dụng một khẩu súng ngắn cỡ nòng .380 để bắn trên đường phố công cộng và liền kề với một khu dân cư”, vụ kiện cho biết.

Ngay sau đó, anh ta bỏ 5 viên đạn chưa sử dụng và lý lịch khẩu súng, một khẩu Glock mẫu G28 do mẹ anh ta đứng tên vào một chiếc túi rồi chui vào bụi rậm, nơi anh ta tìm cách giấu mọi thứ.

Nhân viên bảo vệ của Marina đã liên lạc với Cảnh sát quân sự DF, người đã đến hiện trường và tìm thấy vợ của vận động viên, người đã xác nhận vụ nổ súng. Các nhà chức trách nhìn thấy Douglas xuất hiện từ bụi cây, nhưng người chơi ban đầu phủ nhận mình là kẻ xả súng.

Các sĩ quan đã kiểm tra các bụi cây và tìm thấy một chiếc túi được Douglas giấu với 5 viên đạn, nhưng không có súng. Sau đó, các đặc vụ đã lục soát chiếc xe của người chơi và tìm thấy những viên đạn từ một khẩu súng ngắn cỡ nòng .38 gần cửa.

Sau đó, Douglas mới thừa nhận đã nổ súng, nhưng anh ta từ chối nói với các sĩ quan nơi anh ta giấu vũ khí. Douglas bị bắt quả tang và đưa đến đồn cảnh sát, và khẩu súng không bao giờ được tìm thấy.