kẻ tấn công Jesé Rodriguezbị loại trừ khỏi Coritiba sau khi bị loại Dòng B làm Giải vô địch Brazil vào năm 2023, anh ấy đang tìm kiếm một đội mới. Trong cuộc phỏng vấn với báo chí Thương hiệuAnh ấy đảm bảo rằng anh ấy có sức khỏe tốt và nói rằng anh ấy đã nhận được lời đề nghị từ một số đội, nhưng anh ấy vẫn chưa tìm được dự án phù hợp để tiếp tục sự nghiệp của mình.

“Đừng ai nghi ngờ rằng tôi đang và sẽ tiếp tục trở thành một cầu thủ bóng đá. Tôi đã tập luyện bốn tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, đôi khi vào thứ Bảy, với hai buổi tập, chuẩn bị và chờ đợi. Tôi có việc gì đó, nhưng tôi không làm. nó muốn đưa ra quyết định vội vàng”, anh giải thích. .

“Tôi muốn đến một nơi có sự ổn định, nơi tôi có thể thi đấu thường xuyên. Nếu tôi có được sự liên tục mà mọi cầu thủ đều tìm kiếm, tôi chắc chắn rằng tôi sẽ thể hiện như những gì tôi đã làm ở nơi khác. Tôi muốn điều đó xảy ra.” Tây Ban Nha, gần nơi gia đình tôi sinh sống”.

Ở Brazil, anh chỉ chơi sáu trận và ghi được một bàn thắng trong hơn hai tháng. Mặc dù vậy, anh đảm bảo rằng mình khao khát được chơi ở cấp độ cao nhất ở châu Âu.

“Tôi là người chiến thắng và điều tôi yêu thích là chiến thắng. Ai cho tôi cơ hội sẽ không hối hận”.

Thể hiện trong thập kỷ qua như một lời hứa tuyệt vời trong Real Madrid, Jesé không bao giờ đạt được thành tích như mong đợi. Ngoài những chấn thương đã hạn chế anh, anh còn vướng vào một số tranh cãi trong suốt sự nghiệp của mình.

“Những khoảnh khắc đẹp nhất của tôi là ở Real Madrid. Từ khi rời nhà cho đến khi lên đội một và giành tất cả các danh hiệu, với tất cả những hiện tượng đó và những cầu thủ tuyệt vời. Sau đó, tôi cũng có những khoảnh khắc quan trọng ở Las Palmas. Tôi cảm thấy được khán giả ủng hộ.” bởi câu lạc bộ, cho gia đình tôi. Tôi đã chơi rất vui. Tôi nghĩ trong hai giây đó tôi cảm thấy tốt hơn”.