Một trong những huấn luyện viên Real Madrid“Kỷ nguyên thiên hà”, Fabio Capello đã có một tiết lộ gây chấn động về hậu trường trong nhiệm kỳ của đội tuyển Tây Ban Nha. Trong bài phát biểu tại Ý, cựu chỉ huy nói rằng phòng thay đồ chỉ đơn giản là “có mùi rượu”.

“Một ngày nào đó sẽ đến Ruud van Nistelrooy và nói với tôi: “Thưa ngài, phòng thay đồ ở đây có mùi rượu.” Anh ấy nói đúng”, người Ý tiết lộ, người cũng nói rằng anh ấy không buông bỏ gì ngoài Hiện tượng Ronaldo do cầu thủ người Brazil gặp vấn đề ngoài sân cỏ.

“Tháng 2 năm 2007, tôi quyết định sa thải Ronaldo. Anh ấy là một người thích tiệc tùng và lôi kéo cả nhóm tham gia. Cân nặng của Ronaldo năm đó là 94 kg. Ở World Cup 2002, tôi nặng 82. Tôi yêu cầu anh ấy giảm cân nhưng anh ấy nặng 92,5”.

Sau khi rời Real Madrid, Ronaldo tới Milano. Capello cho biết ông đã nói chuyện qua điện thoại với Silvio Berlusconi, chủ tịch câu lạc bộ Ý và nói với chủ tịch rằng đừng ký hợp đồng với cầu thủ người Brazil vì những vấn đề bên ngoài sân cỏ của anh ấy.

“Berlusconi đã gọi cho tôi một ngày để xin lời khuyên về một vụ mua bán giả định. Tôi khuyên anh ấy đừng làm vậy, tôi nói rằng (Ronaldo) là chàng trai tiệc tùng, chỉ nghĩ đến phụ nữ. Berlusconi nói với tôi: “Cảm ơn, Fabio.” Ngày hôm sau, Ronaldo đã có mặt ở Milan.”

Capello dẫn dắt Real Madrid hai lần: từ năm 1996 đến 1997 và vào năm 2006/2007. Bất chấp một số vấn đề liên quan đến ngôi sao merengue, cầu thủ người Ý đã dẫn dắt câu lạc bộ đến danh hiệu LALIGA trong cả hai lần.

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • Sevilla (F) – 21/10, lúc 1:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Braga (F) – 24/10, lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Barcelona (F) – 28/10, 11:15 sáng (giờ Brazil) – LALIGAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+