Trong một cuộc phỏng vấn với Video chínhtiền vệ Javier Pastorecó một con đường phi thường PSG Từ năm 2011 đến năm 2018, anh ấy gần như đã tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá.

Phải nghỉ thi đấu từ tháng 5 năm ngoái, khi chơi trận cuối cùng cho Qatar SC, cầu thủ người Argentina nhấn mạnh rằng anh đã bị đau hông trong nhiều năm và cần phải phẫu thuật chỉnh sửa để có thể thi đấu trở lại.

Trân trọng, vận động viên 34 tuổi khẳng định sẽ là một “phép màu” nếu anh tiếp tục sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp.

“Tôi vẫn phải phẫu thuật hông. Thành thật mà nói, tôi muốn làm điều này để có một cuộc sống tốt hơn và không còn cảm thấy đau đớn nữa. Tôi cảm thấy đau mỗi ngày, không chỉ khi chơi bóng mà cả trong cuộc sống bình thường”, anh nói. .

“Bây giờ là mùa hè, tôi phải xem cảm giác của mình như thế nào để biết liệu mình có nên tiếp tục thi đấu (chuyên nghiệp) hay không”, anh tiếp tục.

“Tôi vẫn sẽ đưa ra quyết định đó, nhưng hiện tại mọi việc đang được tiến hành. sẵn sàng. Thực sự sẽ là một điều kỳ diệu nếu tôi quay trở lại”, anh nói.

“Đầu tôi đầy (chấn thương), thậm chí một chút (bóng đá), nhưng bạn không bao giờ biết…”, anh nói thêm.

Sau khi rời PSG để chơi cho Roma vào mùa giải 2018/19, Pastore bắt đầu dính chấn thương, chỉ đóng vai trò thứ yếu cho đội tuyển Ý.

Sau đó, cầu thủ người Argentina chơi cho Elche của Tây Ban Nha và Qatar SC của Qatar cũng hiếm khi thi đấu vì chấn thương.

Lần cuối cùng anh ra sân là vào ngày 8 tháng 5 năm ngoái, khi tiền vệ này có mặt trên sân 45 phút trong trận đấu với Umm-Salal, ở Giải vô địch Qatar.