Thứ Bảy tuần này (3), Marouane Fellainitiền vệ chơi cho Manchester United ồ không Evertontuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá vào năm 36 năm. Cầu thủ này bắt đầu sự nghiệp của mình tại Tiêu chuẩn Liègeđến từ Bỉ và tỏa sáng ở bóng đá Anh.

Sau khi rời đội tuyển Bỉ, 2008Fellaini khẳng định mình là cầu thủ chủ chốt tại Everton của Anh dưới sự quản lý David MoyesLÀM 177 cuộc thi đấu TRONG 2013đến United, nơi anh ấy là thành viên của một đội chiến thắng Cúp FA em 2015/2016 đúng rồi giải đấu Europa League một năm sau.

Vào cuối sự nghiệp của mình, ông đã sống sót Sơn Đông Thái Sơn ở Trung Quốc. Fellaini bị bỏ rơi 2019 cho đến tháng 11 2023 tại câu lạc bộ và quyết định không gia hạn hợp đồng.

“Tôi tự hào đại diện cho Standard ở Bỉ, Everton và Manchester United ở Anh và Shandong Taishan ở Trung Quốc. Tôi đã thi đấu trước những người hâm mộ tuyệt vời nhất trên thế giới và tôi muốn dành khoảnh khắc này để cảm ơn tất cả họ vì sự ủng hộ không ngừng nghỉ trong suốt sự nghiệp của tôi. Khi tôi bắt đầu chương mới này trong cuộc đời mình, tôi mong chờ những thử thách mới”, anh viết trong bài đăng của mình. Instagram.

Hậu vệ Bỉ, tiền vệ này vào sân vị trí thứ 3 đã Cúp thế giới từ 2018. Cũng từng thi đấu ở World Cup 2014ở Brazil và Cúp Euro 2016. Fellaini Fez 87 trận đấu cho đội tuyển quốc gia và thêm 18 mục tiêu.

Hãy xem bức ảnh này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Marouane Fellaini (@fellaini)