Benjamin Mendylàm bên ngoài thành phố ManchesterAnh ta thấy không có tội trong một phiên tòa mới được tổ chức vào thứ Sáu tuần này (14) sau khi bị buộc tội hiếp dâm và cũng là một tội danh tương tự.

Vào tháng 1 năm nay, Mendy được tuyên vô tội với 6 tội danh hiếp dâm khác và một tội danh tấn công tình dục. Phiên tòa tái thẩm diễn ra tại Tòa án Chester Crown.

“Benjamin Mendy muốn cảm ơn các thành viên của bồi thẩm đoàn đã tập trung vào bằng chứng trong phiên tòa này chứ không phải những tin đồn và ám chỉ đã theo dõi vụ án này ngay từ đầu”, luật sư của vận động viên nói trong một tuyên bố.

“Đây là lần thứ hai Mr. Mendy đã bị bồi thẩm đoàn xét xử và không có tội. Anh ấy rất vui vì cả hai bồi thẩm đoàn đã đưa ra quyết định đúng đắn.”

“Đã gần ba năm kể từ khi cảnh sát bắt đầu điều tra vấn đề này. Mendy đã cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, nhưng quá trình này chắc chắn đã gây ra hậu quả nghiêm trọng cho anh ấy.”

“Cô ấy cảm ơn tất cả những người đã hỗ trợ cô ấy trong thử thách này và giờ cô ấy yêu cầu sự riêng tư để cô ấy có thể bắt đầu xây dựng lại cuộc sống của mình.”

Cầu thủ 28 tuổi gia nhập Man City vào năm 2017 và bị cảnh sát điều tra sau khi 13 phụ nữ đưa ra cáo buộc chống lại anh ta và cả Louis Saha Matturie.

Lần cuối cùng Mendy thi đấu cho Man City trước tottenham, vào tháng 8 năm 2021, và bị câu lạc bộ đình chỉ vào cuối tháng đó, khi anh ta bị bắt. City đã trả tự do cho anh ấy khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào tháng trước.