Rafa Márquez, cựu cầu thủ bóng đá Barcelona và huấn luyện viên hiện tại tên là Barcelona Atlètic, đã tiết lộ vào thứ Bảy tuần này (10) một câu chuyện gây tò mò đã được Lionel Messi và Pep Guardiola là một nhân vật.

Trong cuộc phỏng vấn với nhà báo Mexico Yordi Rosado, cựu hậu vệ này nhớ lại thời điểm anh và Messi bất hòa trong một buổi tập của Barça và cần sự can thiệp của Guardiola để ngăn xung đột leo thang.

“Tôi đã xem trận ra mắt của Messi khi anh ấy còn trẻ. Chúng tôi nghe nói rằng ở lứa tuổi trẻ của câu lạc bộ đang có một hiện tượng thực sự. Và sự thật là kể từ khi anh ấy đến, điều này có thể được nhìn thấy, nhưng tất nhiên chúng tôi phải giúp anh ấy vì anh ấy vẫn còn trẻ. . Trong quá trình tập luyện, tôi đưa ra rất nhiều chỉ dẫn và anh ấy lắng nghe”, huấn luyện viên người Mexico nói trước khi tự mình bước vào cuộc thảo luận.

“Chúng tôi biết rằng Leo có thể rê bóng ba hoặc bốn lần, nhưng đôi khi anh ấy đi quá xa. Và một ngày nọ, do tôi quá kiên quyết tuân theo chỉ dẫn này, đã nảy sinh vấn đề giữa tôi và Messi. Chúng tôi bắt đầu trao đổi với nhau và Guardiola phải can thiệp để giải quyết.” nó. Messi và chúng tôi không phải là bạn thân, chúng tôi là đồng nghiệp”, anh kết luận.

Rafa Márquez ở cùng đội với Messi từ năm 2004, khi cầu thủ người Argentina vươn lên dẫn đầu, cho đến năm 2010, năm mà cầu thủ người Mexico rời NY Red Bull. Cả hai đều tận hưởng những mùa giải huy hoàng nhất của câu lạc bộ trong những năm gần đây, mặc dù giữa họ không có tình bạn.

Một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá Mexico, Rafa Márquez đã chơi 5 kỳ World Cup cho đất nước. Ngoài Barcelona, ​​anh còn khoác áo Atlas, MonacoRed Bulls và León.