Cựu trợ lý của Sir Alex Ferguson Manchester UnitedRené Meulensteen chỉ trích lối chơi của Erik Ten Hag ở Old Trafford.

Theo cựu huấn luyện viên cấp cao của Scotland, trong một cuộc phỏng vấn với TRÒ CHƠIcách người Hà Lan cố gắng áp dụng ý tưởng quỷ đỏ nó không có tác dụng gì, thậm chí còn ảnh hưởng đến phong độ của một số ngôi sao, chẳng hạn như Casemiro.

“Anh ấy muốn gây sức ép rất nhiều, với cường độ cao. Giống như ở Ajax. Nhưng anh ấy không có cầu thủ cho việc đó. Các cầu thủ không có tâm lý để tiếp tục gây sức ép. Ví dụ như Casemiro, không thể đối phó với cái đó. Ten Hag có sự tự tin nhất định về cách anh ấy muốn chơi. Nhưng anh ấy phải tìm cách để đạt được điều đó”, anh nói.

Sau mùa chuyển thể đầu tiên, huấn luyện viên đã thắng Cúp Liên đoàn Anhlà phó Cúp FA và thực hiện Premier League đã vị trí, quay trở lại giải vô địch.

Giờ đây, áp lực càng gia tăng, đặc biệt là trước sự trợ giúp đã được yêu cầu và đã đến, chẳng hạn như thủ môn André Onana, các tiền vệ Mason Mount và Sofyan Amrabat, cùng tiền đạo Rasmus Hojlund. Tuy nhiên, kết quả ban đầu không khả quan, dẫn đến công việc của Ten Hag bị chỉ trích.

“Anh ấy đã ký hợp đồng với tất cả các cầu thủ và anh ấy không thể nói rằng anh ấy không được ủng hộ. Anh ấy nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ người hâm mộ. Tôi hiểu điều đó. Nhưng đây không phải là những cầu thủ được Glazers (chủ sở hữu câu lạc bộ) ký hợp đồng và bây giờ đang ở trên sân.” . Trách nhiệm của các cầu thủ hiện đang có mặt trên sân phụ thuộc rất nhiều vào Erik. Và đó là điều phải như vậy”, anh nói thêm.

Cuộc phỏng vấn của Léon le Comte và Rogier Heimgartner

Trận đấu tiếp theo của Manchester United

  • Sheffield United (F) – 21/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Copenhagen (C) – 24/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • thành phố Manchester (C) – 29/10, 12:30 chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+