Nhiều nhà vô địch cho Barcelona e đội tuyển Brazilkhen ngợi Edmílson Endricklàm cây cọ, đồng thời cho thấy những viên ngọc quý của bóng đá Brazil khiến anh chú ý nhất thời điểm hiện tại. Cựu hậu vệ cũng cá cược như vậy Victor Roquelàm Thể thao-PR, sẽ thành công ở Camp Nou. Tiền đạo 18 tuổi đã được bán cho CLB xứ Catalan và dự kiến ​​sẽ ra sân vào đầu năm sau.

Cựu hậu vệ này nói trong sự kiện từ thiện “Lance de Gala” nhằm gây quỹ cho “Edmilson Foundation”.

Ở mùa giải hiện tại, tiền đạo này đã ghi 20 bàn sau 42 trận cho Athletico-PR. Anh ấy đã không thi đấu kể từ tháng 9 khi bình phục chấn thương đầu gối.

Trẻ hơn Roque một tuổi, Endrick đã ghi 14 bàn (11 bàn năm nay) sau 55 trận kể từ khi ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2022. Thứ Hai tuần trước, anh đã gây bất ngờ lớn khi được HLV Fernando Diniz gọi lên đội một Brazil.

Tiền đạo Alviverde, người đã đàm phán với Real Madrid, có thể trở thành cầu thủ trẻ thứ năm trong lịch sử ra mắt cho “Amarelinha”.

“Endrick không phải là một lời hứa, đó là sự thật. Anh ấy còn rất trẻ”, cựu hậu vệ nói.

Ngoài các tiền đạo, Edmílson tin rằng một cặp chàng trai chưa ra sân trong đội chuyên nghiệp ở Palmeiras sẽ tỏa sáng trong những năm tới.

“Có Luis Guilherme, người mà tôi thực sự thích, nhưng anh ấy chưa nhập ngũ nhiều, có thể vào năm sau anh ấy sẽ đến. Có Estêvão, người ở cơ sở, nhưng sẽ bùng nổ như một cầu thủ chuyên nghiệp. Chúng tôi có những lời hứa tuyệt vời và câu lạc bộ có đã làm việc tốt trong trường hợp này”, ông nói.

Ở tuổi 17, Luis Guilherme đã chơi 17 trận cho đội chuyên nghiệp nhưng vẫn chưa tìm được lưới. Estêvão, 16 tuổi, vẫn chưa có trận ra mắt đội bóng hàng đầu cùng với Abel Ferreira.