Cristiano Ronaldo sẽ hành động trong Giải vô địch châu Á với chiếc áo đó Al Nasr từ 3 ​​giờ chiều (giờ Brazil) với trực tiếp trên ESPN trên Star+. Và phe đối lập được quản lý bởi một người mà trước đây không muốn có người Bồ Đào Nha trong đội hình của mình.

Sau sự ra đi của Hernán Crespo Al Duhail thông báo về sự xuất hiện của Christophe Galtier để tiếp quản đội, ba tháng sau khi anh ta bị sa thải khỏi PSG.

Hóa ra, trước khi đến Ả Rập Saudi vào cuối tháng 12, CR7 đang tìm kiếm người thay thế tại một câu lạc bộ lớn ở châu Âu, với người đại diện Jorge Mendes đã đề nghị anh đến một số đội, nhưng cuối cùng họ đã từ chối cơ hội.

Paris Saint-Germain là một trong những đội từ chối sự xuất hiện của số 7 khi đó là Manchester United. Một trong những cái tên phản đối sự xuất hiện của người Bồ Đào Nha chính xác là Galtier.

trong mùa, theo ESPN vào thời điểm đóGaltier cho rằng Cristiano sẽ không phù hợp với đội của mình vì anh ấy muốn bắt đầu mùa giải bằng hệ thống phòng ngự ba trung tâm.

Đối với các huấn luyện viên, chắc chắn rất khó tìm được chỗ đứng Neymar, Lionel Messi e Kylian Mbappé chơi cùng nhau Như vậy, khả năng CR7 đến sẽ trở nên ít khả thi hơn.

Bây giờ, cả hai sẽ gặp nhau lần đầu tiên trong sự nghiệp của cả hai. Cơ hội để cầu thủ người Bồ Đào Nha chứng tỏ HLV đã đúng hay sai.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA AL NASSR VÀ AL DUHAIL!


Giải hạng 2 ở Anh, Boca ở Argentino và hơn thế nữa!

Bên cạnh Giải vô địch châu Á, quả bóng đang lăn ở một góc khác của thế giới – và nó được phát trực tiếp trên kênh ESPN trên Star+!

Từ 4 giờ chiều (giờ Brazil), dành cho Giải vô địch, giải hạng 2 nước Anh, giải đấu Thành phố Leicester sẽ chấp nhận Sunderland.

Sau đó, vào lúc 7 giờ tối, những người lọt vào vòng chung kết CONMEBOL Libertadores đàn em Boca vẫn còn hoặc Loài cho Cúp Liên đoàn Argentina, để chuẩn bị cho trận quyết định lớn cấp châu lục tại Maracanã.

Vào lúc 20h, quả bóng cam sẽ là điểm thu hút với trận chiến giữa Bauru và Sao PauloNBB.

XEM LỊCH ĐẦY ĐỦ SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+