đối thủ lớn, người Tây Ban Nha e Barcelona LÀM’trận derby xứ Catalan‘, tác phẩm kinh điển vĩ đại nhất ở vùng Catalonia. Tuy nhiên, trong thế kỷ này, chỉ có một đội chiếm ưu thế trong cuộc chiến và gia tăng khoảng cách đối đầu.

Kể từ tháng 1 năm 2001, Barça đã thắng 34, hòa 14 và chỉ thua 4 trong 52 trận kinh điển trước Espanyol. Đội tuyệt vời nhất của các đội blaugrana thế kỷ này, bên cạnh việc giành được một số danh hiệu giải vô địch, LaLiga, cúp nhà vua chưa kể, họ còn tạo khoảng cách xa hơn với các đối thủ địa phương.

Tính đến tháng 12 năm 2000, kỷ lục của câu lạc bộ là: 86 trận thắng cho Barcelona, ​​32 trận hòa và 40 trận thắng cho vẹt đuôi dài. Sự khác biệt đã lớn, nhưng không lớn như ngày nay.

Sau chuỗi trận đáng kinh ngạc của Barça trong thế kỷ 21, kỷ lục giữa các kình địch đã tăng vọt lên: 122 trận thắng cho Barcelona, ​​​​​​46 trận hòa và 44 trận thắng cho Espanyol.

Trong hai mươi năm qua, Barça đã có ba đội bóng vĩ đại không chỉ ảnh hưởng đến Tây Ban Nha mà còn cả châu Âu nói chung. Đầu tiên là đội của Ronaldinho Gaúcho, Eto’o và Deco. Tiếp theo, một nhóm siêu đẳng với Messi, Xavi, Inieste và Guardiola trên cương vị huấn luyện viên. Để khép lại, đội hình với một trong những hàng công vĩ đại nhất lịch sử với Messi, Neymar và Luis Suárez.

Bây giờ, thông qua thời điểm chuyển đổi và cam kết, mà blaugrana có Raphinha, Lewandowski, Pedri và Gavi. Có đủ để duy trì quyền bá chủ trong kinh điển địa phương?

Chủ Nhật này, lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), Barcelona tiếp đón Espanyol trong trận đấu hợp lệ cho giải vô địch Tây Ban Nha. o’trận đấu xứ Catalunya sẽ có đường truyền trực tiếp trên ESPN trên Star+.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA TÂY BAN NHA VÀ BARCELONA!


Chung kết Anh, Premier League và hơn thế nữa!

Chủ nhật đầy hấp dẫn!

lúc 10:30 sáng, có trận chung kết FA Cup nữ! Ồ Chelsea vẫn còn hoặc Manchester United tại sân vận động Wembley huyền thoại.

Đã lúc 12:30 trưaPremier Leaguevũ khí đối mặt với Brighton.

XEM LỊCH HOÀN CHỈNH SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+