Thống trị danh hiệu những năm gần đây và đương kim vô địch giải vô địchÔ Real Madrid Anh ta bị Manchester City đánh bại và, với thất bại 4-0, Thứ Tư tuần này (17), ngoài cuộc thi câu lạc bộ chính trên thế giới. Đối với các cầu thủ của đội Tây Ban Nha, chỉ còn cách cố gắng giải thích thất bại mà họ phải gánh chịu.

Thibaut Courtois, người duy nhất vẫn cố gắng nổi bật, đã có một pha cản phá quan trọng trong đường giao bóng của Haaland, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với TNT thể thao rằng trận đấu là thất bại đau đớn nhất kể từ khi anh ấy đến câu lạc bộ. Theo anh, đội cũng kém may mắn hơn.

“Có một phần. Rõ ràng, chúng tôi biết rằng thành phố Manchester anh ấy sẽ bắt đầu rất mạnh mẽ, anh ấy là một đối thủ mạnh. Lúc đầu, chúng tôi chịu được sức ép của họ, sau đó là 1-0, rất khó để chúng tôi tìm thấy nó, chúng tôi đã bỏ lỡ rất nhiều đường chuyền, chúng tôi chuyền bóng cho họ rất nhiều, sau đó chúng tôi nhận được cú dứt điểm của Kroos, điều mà có thể đã xảy ra. đã thay đổi vận may của chúng tôi trong trận đấu, nhưng may mắn đã không đứng về phía chúng tôi ngày hôm nay. Sau đó, với tỷ số phục hồi, 2-0, và sau đó chúng tôi bước vào giờ nghỉ giải lao, chúng tôi biết rằng nếu làm được điều đó, chúng tôi có thể trở lại thế trận, chúng tôi đã khởi đầu tốt hơn trong hiệp hai, chúng tôi kiểm soát bóng nhiều hơn, chúng tôi gây áp lực lên đối phương. họ, nhưng chúng tôi đã không tìm thấy đường chuyền cuối cùng để ghi bàn, rút ​​​​ngắn tỷ số, gỡ hòa trận đấu. Sau đó, chúng tôi để thủng lưới thêm hai bàn nữa, đó là một trận thua khó khăn, nhưng chúng tôi phải tiếp tục nỗ lực. Champions League năm nay không đến, chúng tôi phải tiếp tục làm việc và chờ đợi để vào chung kết hoặc vô địch Champions League một lần nữa. Chúng ta phải ngẩng cao đầu và bước tiếp”.

Được biết đến với lối chơi rất tấn công, Real Madrid đã tạo ra được rất ít bàn thắng vào thứ Tư, khi kiểm soát bóng rất ít và trong phần lớn thời gian, họ phải bám đuổi đối thủ. Theo thủ môn này, điều này xảy ra là do sức mạnh của Manchester City do Pep Guardiola chỉ đạo: “Sự thật là Man City bắt chúng tôi phải chơi như thế này. Chúng tôi đã không thể đưa chất lượng của mình vào sân, thật khó chấp nhận nó, nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ cố gắng phản công. Thật không may, điều đó đã không có lợi cho chúng tôi.”

Trong loạt trận này, Courtois được đặt câu hỏi có ở lại Carlo Ancelotti, người được cho là sẽ tiếp quản ĐTQG Brazil hay không. Tuy nhiên, anh ấy đã chọn không can thiệp vào vấn đề này và một lần nữa khó chịu với bàn thắng quá co giãn trong một trận đấu quan trọng.

“Đó là trách nhiệm và quyết định của câu lạc bộ. Ông ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời, ở Champions League, chúng tôi phải đối mặt với thử thách rất khó khăn, City thậm chí còn tốt hơn, với thử thách của chúng tôi trên sân nhà và sân khách, và sự thật là hai bàn thắng cuối cùng , có vẻ như thất bại mạnh hơn thực tế.”

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • Valencia (F) – Chủ Nhật (21/05), 13:30 (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Ray Vallecano (B) – Thứ 5 (25/05), 17h (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+